Viên thuốc chống đột quỵ kwangdong có thật sự tốt?

viên thuốc chống đột quỵ

Có thuốc chống đột quỵ ko? Hiện tại có nhiều dòng thuốc chống đột quỵ, trong đó có viên thuốc chống đột quỵ kwangdong được nhiều người tin dùng. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền của thần y Hur Jun, đã có 120 năm tồn tại và cải tiến; đặc biệt phù hợp với người có nguy cơ mắc đột quỵ thể cục bộ (cục máu đông) hoặc đã bị đột quỵ và đang trong giai đoạn phục hồi chức năng…

Nguồn gốc viên thuốc chống đột quỵ kwangdong?

Viên thuốc chống đột quỵ kwangdong còn được gọi là An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc. Đây là dòng an cung số 1 tại Hàn Quốc, do Kwangdong Pharmaceutical quản lý. Không những được ưa chuộng trong nước, sản phẩm còn được phép xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu.

Nguồn gốc viên thuốc chống đột quỵ kwangdong?
Nguồn gốc viên thuốc chống đột quỵ kwangdong?

Tại Việt Nam, do sự du nhập của văn hóa Hàn Quốc cũng như nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe nên nhu cầu sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngày càng tăng. Vậy viên thuốc chống đột quỵ kwangdong có thật sự là sản phẩm tốt?

Về nguồn gốc

Sản phẩm được kế thừa tinh hoa và cải tiến công thức từ bài thuốc 120 năm tuổi của thần y Hur Jun. Bài thuốc trước kia chỉ được sử dụng cho nhà vua và quý tộc, sau đó lưu hành trong dân gian. Nhận thấy được tiềm năng phát triển, kwangdong pharmaceutical đã bắt đầu sản xuất an cung ngưu và nhận được sự hưởng ứng của người dân. Qua thời gian, sản phẩm được thay đổi về bao bì và công thức để tối ưu hóa tác dụng, giảm độc tính cũng như đáp ứng được với nhiều đối tượng hơn.

Về thành phần

Viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc có chứa các thành phần dược liệu quý trong dân gian, được phân theo “quân – thần – tá – sứ”, quy vào các kinh trong cơ thể nhằm bồi bổ sức lực. Trong đó có Xạ hương và Ngưu hoàng là những dược liệu rất đắt và cần được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

Về thương hiệu

Sản phẩm là “đứa con đầu đời” của tập đoàn dược phẩm Kwangdong – hiện là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc về mảng dược phẩm, tiêu dùng. Thương hiệu từ kwangdong giúp người dùng tin tưởng hơn, đặc biệt là chất lượng từng sản phẩm. Ngoài hoạt động trong ngành, tập đoàn còn thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe cho người dân, chia sẻ kiến thức…

Về quy trình sản xuất

Viên thuốc chống đột quỵ hàn quốc đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác, đặc biệt là thị trường Châu Âu. Điều này đã ngầm khẳng định về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Về phía người tiêu dùng

Khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn thì người tiêu dùng có những đáp ứng tích cực, đặc biệt là bệnh nhân sử dụng phòng ngừa đột quỵ.

Qua những thông tin vừa đưa ra, chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi viên thuốc chống đột quỵ kwangdong có tốt không? 

Viên thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng gì?

Viên thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng:

Viên thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng gì?
Viên thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng gì?
  • Theo các nghiên cứu của Kwangdong pharmaceutical, An cung ngưu hoàng có tác dụng hỗ trợ sau thời gian cấp cứu tai biến mạch máu não. Thử nghiệm lâm sàng tại bệnh viện đông y cho thấy đáp ứng cải thiện tốt trên bệnh nhân đột quỵ do cục máu đông.
  • Sản phẩm được khuyên dùng trong dự phòng đột quỵ ở đối tượng người cao tuổi. Dùng đúng liều lượng và thường xuyên sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe tốt hơn.
  • Cải thiện huyết áp, đặc biệt là ở người huyết áp thấp.
  • Cải thiện chất lượng thành mạch, tăng lưu lượng máu.
  • Ngoài ra, đối với người có sức đề kháng kém, cần bổ sung dưỡng chất cũng nên sử dụng. Tuy nhiên, bệnh nhân cần hỏi ý kiến bác sĩ Đông y trước khi uống.

Hiện tại, viên thuốc chống đột quỵ kwangdong đang được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn. Công ty đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm trên thị trường, luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp chi tiết.