Cách sử dụng viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc

viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc

Viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc hiện được nhiều người tin dùng bởi hiệu quả đối với thể trạng bệnh. Tuy nhiên, có nhiều người chưa tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng, dẫn tới hiệu quả và đáp ứng không được như mong đợi. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng cũng như những lưu ý khi dùng để đạt được hiệu quả cao nhất.

Uống thuốc chống đột quỵ có tốt không?

Viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc kwangdong còn gọi là an cung ngưu, được tin dùng bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, như:

Uống thuốc chống đột quỵ có tốt không?
Uống thuốc chống đột quỵ có tốt không?
 • Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đối với bệnh nhân xuất hiện tai biến mạch máu não.
 • Phòng ngừa các bệnh lý tim mạch và cân bằng huyết áp.
 • Bồi bổ cơ thể, lưu thông khí huyết và giảm hình thành cục máu đông.
 • Cải thiện trí lực và tăng cường trí nhớ ở người cao tuổi.

Sử dụng viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc kwangdong sẽ giúp người bệnh giảm thiểu nguy cơ bị tái phát bệnh, đồng thời giảm tỷ lệ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt là những người đã có tiền sử bệnh mãn tính, tim mạch, huyết áp…và có thói quen sinh hoạt chưa lành mạnh.

Bạn nên sử dụng viên uống phòng ngừa đột quỵ khi nào?

Thời điểm sử dụng viên uống phòng chống đột quỵ tốt nhất là ngay khi bạn được dự báo trước là có nguy cơ bị đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não. Đối với những người có tiền sử bị bệnh tim mạch hoặc huyết áp bất ổn cũng nên sử dụng thường xuyên, bởi đây là những bệnh lý tiền đề của đột quỵ.

Viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc kwangdong được khuyên sử dụng trong 3-12 tháng để có cải thiện về sức khỏe tốt nhất. Liều dùng như sau:

 • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày, uống cách bữa ăn 30 phút.
 • Hộp thứ ba: 2 ngày sử dụng 1 viên, uống cách bữa ăn 30 phút.
 • Hai hộp cuối: Từ 3-5 ngày sử dụng 1 viên, uống cách bữa ăn ít nhất 30 phút.

Ngoài ra, ở bệnh nhân bị bệnh tim mạch hoặc huyết áp bất ổn có thể cần sử dụng thuốc đặc trị (thuốc phòng chống đột quỵ tai biến tây y). Để tránh xảy ra tương tác thì bạn nên uống thuốc chống đột quỵ cách các nhóm thuốc khác ít nhất 30 phút, đồng thời cố định khung giờ sử dụng để thấy được đáp ứng của cơ thể.

Lưu ý khi dùng viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc kwangdong

Trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý:

Lưu ý khi dùng viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc
Lưu ý khi dùng viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc
 • Nên uống vào ban ngày, tránh sử dụng ban đêm hoặc trước khi ngủ.
 • Đối với người có tiền sử đột quỵ cơn nhỏ hoặc được chẩn đoán có nguy cơ bị tai biến thể tan huyết thì không nên sử dụng thuốc chống đột quỵ có cơ chế làm tan máu. Điều này có thể khiến bệnh nhân gặp nguy hiểm hơn.
 • Trong thời gian sử dụng nên thường xuyên thăm khám và kiểm tra lại tình trạng bệnh. Đây là cách đánh giá hiệu quả sử dụng chính xác nhất.
 • Không sử dụng thuốc chống đột quỵ cho người có tiền sử dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
 • Bảo quản thuốc ở nơi thông thoáng, nhiệt độ – độ ẩm tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng trước khi sử dụng.
 • Khi có những dấu hiệu bất thường trong sử dụng, trước tiên bạn nên ngừng uống và hỏi ý kiến bác sĩ đông y để có biện pháp xử lý.
 • Bạn không tự ý sử dụng những thuốc không rõ nguồn gốc, cơ chế tác dụng cũng như cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

Như vậy, bài viết đã nêu rõ cách sử dụng viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc để đạt hiệu quả cao. Tốt nhất bạn nên thực hiện theo đúng hướng dẫn, kết hợp điều chỉnh chế độ sinh hoạt và ăn uống phù hợp.