An cung ngưu hoàng hoàn
– “An cung” số 1 tại Hàn Quốc

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm do tập đoàn Kwangdong nghiên cứu, sản xuất và trực tiếp phân phối. Kể từ khi được cấp phép lưu hành trên thị trường vào năm 1973, An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc đã không ngừng cải tiến công thức, điều này giúp tối ưu hóa hiệu quả và mở rộng phạm vi người dùng. Cũng chính vì vậy, An cung ngưu hiện đang là sản phẩm “An cung” số 1 tại Hàn Quốc và được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu là sản phẩm gì?

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm “An cung” được tập đoàn Kwangdong đầu tư nghiên cứu, sản xuất và phân phối trực tiếp. Hiện tại sản phẩm đã có hệ thống phân phối khắp thị trường Việt Nam và được rất nhiều bệnh nhân ưa chuộng.

Phát triển từ công thức bài thuốc Bienbang Woohwang Chung Sim Won 400 năm của thần y Hur Jun, An cung ngưu hoàng hoàn đã mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dân. Cụ thể là: Tăng cường sự lưu thông khí huyết, giữ huyết áp được ổn định, phòng ngừa những tai biến trong tắc nghẽn mao mạch máu, giúp bệnh nhân phục hồi sau thời gian tai biến…


Đặt hàng ngay

An cung ngưu hoàng hoàn có tốt không?

Khi tìm hiểu về An cung ngưu, bệnh nhân thường lo ngại về hiệu quả thực tế của sản phẩm. Để giải đáp vấn đề này, chúng tôi xin phép cung cấp những thông tin do tập đoàn Kwangdong và phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng.

“Thuộc quyền sở hữu” của Kwangdong Pharmaceutical

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Kwangdong Pharmaceutical. Đây là tập đoàn dược phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, có lịch sử phát triển hơn 60 năm và luôn không ngừng khẳng định vị thế của mình thông qua những sản phẩm chất lượng.

Thành công của tập đoàn không những ở phương diện dược phẩm, Kwangdong Pharmaceutical còn đóng góp vào sự phát triển xã hội thông qua các quỹ công ích cho người dân. Do vậy, công ty luôn nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh tiên phong trên nền tảng “Khoa học hóa  - Y học phương Đông”
kwangdong

Nguồn gốc

Như đã biết, An cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc từ bài thuốc cổ 400 năm tuổi của thần y Hur Jun và đã được dân gian lưu truyền từ lâu đời. Sản phẩm không “dập khuôn” hoàn toàn công thức mà có sự nghiên cứu, cải tiến công thức. Do vậy, sản phẩm được nâng tầm hơn so với bài thuốc gốc, đồng thời giảm đi những tác dụng phụ của dược liệu thô.

Quy trình sản xuất

Kwangdong Pharmaceutical đầu tư vào hệ thống trang thiết bị và máy móc sản xuất từ những năm 1970, do vậy chất lượng của sản phẩm luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, việc được phép xuất khẩu và lưu hành tại thị trường EU là minh chứng rõ nhất cho tiêu chuẩn kiểm định khắt khe và chất lượng thực tế của mỗi mặt hàng/dịch vụ.

Phản hồi của khách hàng

Sau khi được ra mắt vào năm 1973, An cung ngưu hoàng hoàn đã xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Cũng chính quá trình tiếp thu thông tin từ người tiêu dùng mà Kwangdong Pharmaceutical đã cải tiến công thức sản phẩm để tối ưu hóa hiệu quả và mở rộng phạm vi người dùng.

an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn

Previous
Next

Thành phần của An cung ngưu hoàng hoàn

Theo thông tin từ Kwangdong Pharmaceutical, An cung ngưu có chứa: Hoài sơn, bồ hoàng, nhân sâm, quế chi, bạch thược, hoàng cầm, phòng phong, cát cánh, phục linh, sài hồ, sừng linh dương, gừng, ngưu hoàng, mật ong, cam thảo, thần khúc, đậu nành, a giao, mạch môn, đương quy, bạch truật, quả mơ, xuyên khung, long não, bạch liễm, nguyên thốn hương,…Trong đó, hai vị dược liệu “đặc biệt” tạo nên tác dụng chính của bài thuốc là: Ngưu hoàngXạ hương.

ngưu hoàng

Ngưu hoàng

Ngưu hoàng thực chất là phần sạn được lấy từ túi mật của bò tót (một phần của ống gan và ống mật). Trước kia, vị thuốc này được lấy ở dạng “thô”, do vậy nguồn nguyên liệu rất khan hiếm và khó bào chế để phân phối trên diện rộng. Do sự phát triển của công nghệ, hiện nay hoạt chất này đã được nhân bản nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của thị trường. Thông qua quá trình nuôi cấy hoàng hạch trực tiếp vào túi mật của trâu, bò còn sống sau đó “thu hoạch” ngưu hoàng bán nhân tạo và đưa vào sản xuất.

Một số công dụng theo cổ truyền và y học hiện đại của ngưu hoàng:

Giải nhiệt thanh tâm. giảm sốt cao có co giật, người có tiền sử động kinh, hôn mê do trúng phong, co giật,…
Ổn định huyết áp.
Ức chế sự thẩm thấu của mạch máu, kháng viêm, hỗ trợ quá trình tạo máu.
Xạ hương

Xạ hương

Xạ hương là chất thơm tiết trực tiếp từ cơ thể loài hươu hoang dã. Đây là nguyên liệu “đắt tiền”, được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng khi sản xuất. 

Xạ hương tốt được lấy từ hươu xạ, nắng từ 7-17kg, không gạc, răng nanh lớn, thường sống ở vùng Đông Siberia/dãy Himalaya. Khi ngửi loại này, bạn sẽ bị mùi thơm xộc lên mũi; hương thơm được lưu rất lâu và có đặc tính đàn hồi rất cao, do vậy khi để quá lâu sẽ tạo khối lổn nhổn.

Một số công dụng của xạ hương:

Sử dụng đúng hàm lượng sẽ cải thiện trí lực và khiến tinh thần minh mẫn hơn.
Thông thoáng các khiếu bị tắc, thông kinh mạch.
Trị trúng khí, trúng phong.
Khi phối hợp với các dược liệu khác, Xạ hương làm tăng tác dụng tan cục máu đông, tăng tuần hoàn, do đó giảm nguy cơ đột quỵ hoặc tai biến nguy hiểm.

Đối tượng nên sử dụng

Người khí huyết kém lưu thông dẫn tới mất ngủ, chóng mặt, hoa mắt hoặc ngủ không sâu giấc.
Người cao tuổi có huyết áp bất ổn định,
Người xuất hiện hoặc có nguy cơ tai biến mạch máu não cục bộ.
Người trong thời gian phục hồi chức năng sau tai biến.

Cách sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn

Mỗi hộp An cung ngưu có 10 viên, mỗi lộ trình nên dùng tối thiểu 5 hộp, duy trì từ 3 – 12 tháng để tác dụng phòng ngừa rõ rệt nhất.

1 viên/ngày đối với 2 hộp đầu tiên.
1 viên/2 ngày đối với hộp thứ 3.
1 viên/3-5 ngày đối với hộp thứ 4 và 5.

an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn

Previous
Next

Công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn nổi bật với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến đột quỵ. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp cải thiện sức khỏe khi dùng đúng hàm lượng và đều đặn.

Hỗ trợ cấp cứu trong đột quỵ ở não

Theo nghiên cứu ngẫu nhiên và có tiềm năng, An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng khôi phục nhận thức cho bệnh nhân bị bất tỉnh do đột quỵ não. Sản phẩm cũng được thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh tại bệnh viện thuộc tập đoàn Kwangdong để đảm bảo an toàn khi sử dụng với đối tượng này.

Dự phòng đột quỵ não bộ

Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn đúng cách sẽ cải thiện huyết áp, đồng thời tăng lưu lượng máu và cải thiện chất lượng của thành mạch.

Hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến đột quỵ

Sau khi bị đột quỵ, những biến chứng sẽ xuất hiện nhiều hơn khiến cơ thể mệt mỏi và giảm chức năng cơ quan. Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn sẽ hỗ trợ phục hồi chức năng và trị liệu đạt kết quả tốt hơn.

Tai biến

Lưu ý khí sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng đúng cách và kết hợp với chế độ sinh hoạt phù hợp thì mới duy trì được hiệu quả lâu dài. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng:

An cung ngưu hoàng hoàn chỉ nên sử dụng theo đúng liều lượng được nhà sản xuất khuyến cáo, không nên lạm dụng.
Không thay thế các hoạt chất điều trị bằng An cung ngưu hoàng hoàn, bởi vì sản phẩm chỉ có tác dụng bổ trợ điều trị.
Bạn nên thực hiện chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống phù hợp, đây là chìa khóa quyết định hiệu quả khi sử dụng.
Thường xuyên kiểm tra sức khỏe để biết trước những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh lý, từ đó có những biện pháp phòng ngừa hợp lý.
Không dùng sản phẩm cho đối tượng bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thể tan huyết.

an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn
an cung ngưu hoàng hoàn

Previous
Next