Thuốc chống đột quỵ kwangdong có tốt không?

thuốc chống đột quỵ kwangdong

Thuốc chống đột quỵ woo hwang chung sim won còn có tên gọi khác là thuốc chống đột quỵ kwangdong, đây là sản phẩm có nguồn gốc Hàn Quốc, do Kwangdong Pharmaceutical nghiên cứu và sản xuất. Cũng bởi được phát triển từ bài thuốc cổ mà sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt hiệu quả trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ thể cục bộ (cục máu đông). Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm này!

Thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng gì?

Thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với đột quỵ thể máu đông. Đây cũng là lý do tại sao có nhiều dòng sản phẩm tương tự nhưng woo hwang chung sim won lại chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng khi sử dụng.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng gì?
Thuốc chống đột quỵ kwangdong có tác dụng gì?

Dưới đây là những tác dụng cụ thể của thuốc chống đột quỵ kwangdong:

 • Phòng ngừa, hỗ trợ điều trị đối với các bệnh nhân bị đột quỵ và tai biến mạch máu não.
 • Lưu thông khí huyết, hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu não.
 • Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể nhanh chóng hồi phục sau đột quỵ.
 • Cải thiện trí lực, tăng cường trí nhớ, đặc biệt là đối tượng người cao tuổi.
 • Phòng ngừa nguy cơ tái phát bệnh, giảm tỷ lệ xuất hiện những biến chứng nguy hiểm của đột quỵ.
 • Phòng ngừa đột quỵ tái phát.

Nguyên tắc sử dụng thuốc chống đột quỵ kwangdong

Người bệnh nên lưu ý những nguyên tắc sử dụng thuốc chống đột quỵ kwangdong dưới đây để tăng hiệu quả:

 • Thời điểm uống thuốc tốt nhất là bắt đầu ngay khi được dự đoán có nguy cơ đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não. Với những người tiền sử về tim mạch, huyết áp bất ổn thì cũng nên sử dụng thường xuyên.
 • Nên duy trì sử dụng theo đúng hàm lượng mà NSX hướng dẫn để có cải thiện sức khỏe tốt nhất.
 • Trong trường hợp bệnh nhân bị tim mạch/huyết áp và đang sử dụng thuốc đặc trị, để tránh tương tác thì bạn nên sử dụng thuốc chống đột quỵ cách các nhóm khác ít nhất 30 phút. Bên cạnh đó cũng nên cố định vào một khung giờ để có hiệu quả tốt hơn.
 • Điều chỉnh liều lượng để phù hợp với thể trạng của từng đối tượng.

Nên uống thuốc chống đột quỵ kwangdong như thế nào?

Tại Hàn quốc và thị trường trong nước, an cung kwangdong là sản phẩm hiện đang được ưa chuộng, bên cạnh đó hiệu quả trên đối với đột quỵ cũng được đánh giá rất cao bởi kiểm định thực tế. Sản phẩm có hai dạng bào chế, đó là: Viên hoàn và cao lỏng.

Nên uống thuốc chống đột quỵ kwangdong như thế nào?
Nên uống thuốc chống đột quỵ kwangdong như thế nào?

Thuốc chống đột quỵ kwangdong dạng viên

Thuốc chống đột quỵ kwangdong dạng viên hoàn là sản phẩm ra đời trước, được phát triển từ bài thuốc cổ 120 năm và cải tiến công thức để hạn chế những độc tính của dược liệu.

Thành phần: Xạ hương, ngưu hoàng, cam thảo, bạch thược, hoài sơn, bồ hoàng, mạch môn, phòng phong, đương quy…Có tác dụng tan cục máu đông, giảm nguy cơ rối loạn tuần hoàn não, lưu thông khí huyết.

Đối với thể trạng đột quỵ, NSX khuyên bạn nên dùng tối thiểu 5 hộp, duy trì từ 3 đến 12 tháng để có hiệu quả phòng ngừa tốt nhất. Liều dùng cụ thể như sau:

 • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày.
 • Hộp thứ ba: hai ngày uống 1 viên.
 • Hai hộp cuối: 3 – 5 ngày uống 1 viên.

Lưu ý: Ở dạng viên hoàn, bạn nên nhai và dùng cùng nước khoáng. Nếu khó sử dụng thì có thể hòa tan vào cốc nước và uống. Tuy nhiên không dùng nước đun sôi vì sẽ khiến xạ hương bị bay hơi và giảm tác dụng.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong cao lỏng

Ở dạng cao lỏng, các thành phần được giữ nguyên như đối với dạng viên hoàn. Đây là sản phẩm cải tiến để thuận tiện sử dụng và giảm sự phân tán của Xạ hương, giúp quá trình sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Để có tác dụng phòng ngừa, bạn nên dùng ít nhất 5 hộp và duy trì từ 3-12 tháng. Liều dùng cụ thể như sau:

 • Hai hộp đầu: Dùng 1 lọ/ngày.
 • Hộp thứ ba: Hai ngày bạn dùng 1 lọ.
 • Hai hộp cuối: Từ 3-5 ngày bạn dùng 1 lọ.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết được hiệu quả khi sử dụng thuốc chống đột quỵ kwangdong, cách sử dụng và duy trì liệu lượng như thế nào. Mọi băn khoăn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty XNK Việt – Hàn để được giải đáp chi tiết.