[Chia sẻ] Thuốc chống đột quỵ của hàn quốc loại nào tốt?

có nên uống thuốc chống đột quỵ

Thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốc là những sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, được kiểm tra chất lượng và đáp ứng trước khi lưu hành. Ngoài ra, các thuốc này còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới và rất được ưa chuộng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin về thuốc chống đột quỵ tốt nhất hàn quốc theo bình chọn của người tiêu dùng.

[Giải đáp] Có nên uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc hay không?

Như đã biết, Hàn Quốc là đất nước rất coi trọng việc chăm sóc sức khỏe và luôn sử dụng tối đa nguồn lực dược liệu trong nước. Trong đó, đối tượng cần đặc biệt quan tâm hơn là người cao tuổi và có nguy cơ mắc bệnh lý nguy hiểm.

Thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốc
Thuốc chống đột quỵ của Hàn Quốc

Thuốc chống đột quỵ của hàn quốc cũng được kế thừa những tinh hoa trong y học cổ truyền, kết hợp với quá trình nghiên cứu và cải tiến công thức, nhằm mục đích phòng ngừa/hỗ trợ điều trị.

 [Giải đáp] Có nên uống thuốc chống đột quỵ hàn quốc hay không?

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hầu hết đều được khuyên dùng cho người có tiền sử đột quỵ/tai biến mạch máu não thể thiếu máu cục bộ, không khuyến cáo với thể tan huyết vì sẽ khiến bệnh nhân gặp những tình trạng nguy hiểm hơn.

Bạn nên sử dụng thuốc chống đột quỵ hàn quốc ngay khi phát hiện nguy cơ, cũng như có lời khuyên từ bác sĩ Đông y. Tuy nhiên, trước đó bạn cần thăm khám cẩn thận, chính xác thể trạng thì dùng sẽ hiệu quả.

Lưu ý: Bạn không nên tự ý sử dụng khi chưa có kết quả kiểm tra, không được khuyên dùng hoặc chưa tìm hiểu kỹ về thuốc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm đến những đơn vị phân phối thuốc chính hãng để nhận được hàng đảm bảo chất lượng.

[Giải đáp] Thuốc chống đột quỵ của hàn quốc loại nào tốt?

Thuốc chống đột quỵ của hàn quốc loại nào tốt? Tại Hàn Quốc và thị trường Việt Nam, an cung Kwangdong là sản phẩm được đánh giá có hiệu quả nhất trong phòng ngừa/hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Hiện tại thuốc có hai dạng bào chế là: Viên hoàn, cao lỏng; dưới đây là những thông tin chi tiết.

[Giải đáp] Thuốc chống đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn dạng viên

Thuốc chống đột của hàn quốc an cung kwangdong dạng viên hoàn là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ 120 năm của thần y Hur Jun. Sau này bài thuốc được tập Kwangdong Pharmaceutical tiếp nhận và sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng rộng rãi của người dân.

Thuốc có chứa các thành phần như: Xạ hương, ngưu hoàng, hoài sơn, cam thảo, bồ hoàng, bạch thược, mạch môn, hoàng cầm, đương quy, phòng phong…Có tác dụng làm tan cục máu đông, lưu thông khí huyết, giảm thiểu nguy cơ rối loạn tuần hoàn não và suy giảm trí nhớ.

Để có tác dụng phòng ngừa, bạn nên dùng ít nhất 5 hộp và duy trì từ 3-12 tháng. Liều dùng cụ thể như sau:

  • Hai hộp đầu: Dùng 1 viên/ngày.
  • Hộp thứ ba: Hai ngày bạn dùng 1 viên.
  • Hai hộp cuối: Từ 3-5 ngày bạn dùng 1 viên.

Lưu ý: Ở dạng viên hoàn, bạn nên nhai và dùng cùng nước khoáng. Nếu khó sử dụng thì có thể hòa tan vào cốc nước và uống. Tuy nhiên không dùng nước đun sôi vì sẽ khiến xạ hương bị bay hơi và giảm tác dụng.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong hàn quốc dạng cao lỏng

Về thành phần, thuốc chống đột quỵ hàn quốc an cung kwangdong dạng cao lỏng tương tự như dạng viên hoàn, chỉ khác quy trình bào chế.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong hàn quốc dạng cao lỏng
Thuốc chống đột quỵ kwangdong hàn quốc dạng cao lỏng

Việc chuyển đổi dạng bào chế là kết quả của quá trình nghiên cứu và tiếp nhận phản hồi của người sử dụng. Dạng dùng này sẽ tiện lợi sử dụng hơn, giảm tình trạng xạ hương bị phân tán và hấp thu hoạt chất nhanh hơn. Với những người mới sử dụng thì nên bắt đầu dùng luôn cao lỏng.

Để có tác dụng phòng ngừa, bạn nên dùng ít nhất 5 hộp và duy trì từ 3-12 tháng. Liều dùng cụ thể như sau:

  • Hai hộp đầu: Dùng 1 lọ/ngày.
  • Hộp thứ ba: Hai ngày bạn dùng 1 lọ.
  • Hai hộp cuối: Từ 3-5 ngày bạn dùng 1 lọ.

Thuốc chống đột quỵ của hàn quốc an cung kwangdong hiện đang được đánh giá là tốt nhất thị trường hiện nay. Trước khi dùng, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm, đồng thời thực hiện theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để có hiệu quả sử dụng tốt nhất.