Kwangdong Pharmaceutical – “Đổi mới” Y học phương Đông

kwangdong

Kể từ khi thành lập với ý tưởng nền tảng là  “Khoa học hóa – Y học phương Đông” vào năm 1963, sự kế thừa tinh hoa của y học phương Đông, áp dụng khoa học mới trong sản xuất – nghiên cứu dược phẩm là nguyên nhân dẫn tới sự thành công của Kwangdong Pharmaceutical hiện nay. Không những vậy, tập đoàn còn tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện, công ích xã hội, …

CEO Soo boo Choi

Soo Boo Choi là cố chủ tịch và người sáng lập tập đoàn dược phẩm Kwangdong. Ông cũng là người tiên phong trong sự phát triển bùng nổ của ngành hàng dược phẩm tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ông cũng là biểu tượng của sự quản lý chính xác, luôn tuân thủ theo những quy tắc của riêng mình để vượt qua khó khăn.

Soo Boo Choi là cố chủ tịch và người sáng lập tập đoàn dược phẩm Kwangdong
Soo Boo Choi là cố chủ tịch và người sáng lập tập đoàn dược phẩm Kwangdong

Tập đoàn đã bắt đầu phát triển từ sản phẩm nguồn gốc Đông y như: Kwangdong Ssanghwa Tang, Kwangdong Woo Hwang Chong Shim Won…Đây đều là những sản phẩm được tạo ra bằng lòng nhiệt huyết và chân thành của người dược sĩ, mong muốn cải thiện sức khỏe cũng như mang lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho bệnh nhân. Soo Boo Choi không “ngủ quên” trong chiến thắng, ông luôn thay đổi tư duy để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới.

Khởi đầu mới với tư cách là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe con người

Với tầm nhìn rộng và đi trước thời đại, chủ tịch Soo Boo Choi đã giúp tập đoàn Kwangdong Pharmaceutical có những bước tiến rất mạnh mẽ, chuyển mình trong ngành dược phẩm nói chung và ngành hàng tiêu dùng nói riêng.

Với nguyên tắc quản lý chặt chẽ và chính xác, ông luôn được nhân viên và CEO hiện thời tôn kính hết mực. Không những có trí tuệ hơn người, ông còn là một tượng đài lớn về nhân cách. Có câu chuyện kể rằng, thời điểm công ty rơi vào tình thế rủi ro và có khả năng phải thông báo phá sản, giám đốc Soo Boo Choi đã chuyển 100 nghìn cổ phiếu của công ty và chia đều cho số nhân viên làm việc. Điều này không những thể hiện chữ tín của ông mà còn khiến nhân viên nhận thức được tầm quan trọng của bản thân, cũng như giá trị của mình đối với công ty. Đây cũng là biểu hiện rõ nhất về giá trị cốt lõi của tập đoàn về sau.

Từ những thập niên 80, Soo Boo Choi đã cùng với CEO hiện thời thực hiện những hoạt động thiện nguyện và công ích xã hội ở đa lĩnh vực. Trong đó có hỗ trợ trẻ em bị mắc bệnh tim, xây dựng nhà tình thương, hỗ trợ bánh kem miễn phí…Chính sự kiên định và mạnh mẽ trong ý chí của ông là động lực cho sự cố gắng phát triển của tập đoàn, nỗ lực trong cả phát triển dược phẩm và cải thiện đời sống cho người dân.

Lịch sử phát triển của Kwangdong Pharmaceutical

Trong lịch sử phát triển gần 60 năm, những thành tựu của Kwangdong được tạo ra bởi tinh thần dám đương đầu với thách thức và hướng tới những giá trị mới của ngành Dược phẩm. Sự đồng lòng của hội đồng quản trị và toàn thể nhân viên là “chìa khóa” để tập đoàn tạo lập được thương hiệu như hiện tại.

Lịch sử phát triển của Kwangdong Pharmaceutical
Lịch sử phát triển của Kwangdong Pharmaceutical

Những điểm mốc quan trọng

 • Năm 1963: Thành lập Kwangdong Pharmaceutical.
 • Năm 1973: Nhận giấy phép sản xuất Woo Hwang Chung Sim Won.
 • Năm 1975: Nhận giải thưởng NTS cho đơn vị nộp thuế tiêu biểu.
 • Năm 1978: Mua lại Hani pharmaceutical.
 • Năm 1984: Nhận giải thưởng The Order of New Village.
 • Năm 1987: Thành lập Viện Nghiên cứu Trung ương 
 • Năm 1989: Tập đoàn Pharmaceutical công bố hệ thống “công ty con” tại Hàn Quốc.
 • Năm 1990: Hoàn thành xây dựng nhà máy số 1 Songtan.
 • Năm 1993: Nhà máy Songtan được quyết định trở thành doanh nghiệp KGMP
 • Năm 1994: Khai trương Kwangdong Hospital of Korean Medicine (Bệnh viện Y học cổ truyền Hàn Quốc Kwangdong)
 • Năm 1997: Là một trong 97 doanh nghiệp quan hệ lao động xuất sắc nhất từ Bộ Lao Động.
 • Năm 2000: Bệnh viện Y học cổ truyền Hàn Quốc Kwangdong đã ký kết thỏa thuận hợp tác về y học Hàn Quốc / phương Tây với Bệnh viện St. Mary.
 • Năm 2001: Ra mắt sản phẩm Vita500.
 • Năm 2002: Bán KRW vượt qua 100 tỷ.
 • Năm 2003: Cải tạo và mở rộng Viện nghiên cứu Trung ương.
 • Năm 2004: Xuất khẩu Vita500 xuất khẩu trang Châu Mỹ.
 • Năm 2005: Vita500 nhận được Giải thưởng Thương hiệu Cao cấp do KMA trao tặng.
 • Năm 2006: Đã ký thỏa thuận cấp phép cho thuốc chống ung thư mới với RESprotect .Co ở Đức.
 • Năm 2007: Ký thỏa thuận cấp phép thuốc chống buồn nôn mới với NovaDel tại Hoa Kỳ.
 • Năm 2008: Soo Boo Choi, Giám đốc điều hành của Kwangdong Pharmaceutical nhận “Giải thưởng điều hành”
 • Năm 2009: Nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Tư pháp Kinh tế lần thứ 18 từ Liên minh Công lý Kinh tế Công dân
 • Năm 2010: Ra mắt thành phố Kwangdong-Yeongju-Cụm cây trồng dược liệu sạch Gyeongbuk.
 • Năm 2011: Nhận Giải thưởng Doanh nghiệp Tư pháp Kinh tế lần thứ 20 do CCEJ trao tặng.
 • Năm 2012: Được chứng nhận là “Công ty dược phẩm sáng tạo” từ MW.
 • Năm 2013: Ra mắt ‘Hiệp hội nghiên cứu Học viện Công nghiệp Vitamin C’ gồm các thành viên Học viện Khoa học Thực phẩm Hàn Quốc.
 • Năm 2014: Ký thỏa thuận phân phối và bán hàng chung với GSK (Glaxo Smith Kline).
 • Năm 2015: Kwangdong-GSK ký kết thỏa thuận bán và phân phối 8 sản phẩm vắc xin.
 • Năm 2016: Ra mắt các sản phẩm: Tab Contrav ER (béo phì), Kwangdong Lespedeza cuneata tea Yawang, Kwangdong Kyung Ok Go.

Mục tiêu 2020

Tầm nhìn của Kwangdong Pharmaceutical cho năm 2020 là “2020 Triple 1”

Điều này thể hiện ý chí của chúng tôi nhằm nâng cao vị thế doanh nhân của mình lên một bước nữa, bằng cách đạt được:1 nghìn tỷ giá trị doanh nghiệp, 1 nghìn tỷ doanh số và thực hiện 10% lợi nhuận hoạt động để đảm bảo lợi nhuận hợp lý trong năm 2020.

Tầm nhìn của Kwangdong Pharmaceutical cho năm 2020 là “2020 Triple 1”
Tầm nhìn của Kwangdong Pharmaceutical cho năm 2020 là “2020 Triple 1”

Công ty mang thương hiệu chăm sóc sức khỏe con người

Ngoài ra, với mục tiêu là “Công ty Thương hiệu chăm sóc sức khỏe con người”, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực kinh doanh dược phẩm và thực phẩm bổ sung, đồng thời cung cấp một giá trị khác biệt giúp khách hàng có được cuộc sống lành mạnh hơn.

Năng lực cốt lõi

Kiến thức và bí quyết

Đóng góp một phần vào sự phát triển của ngành dược phẩm thông qua sản phẩm được tiêu chuẩn hóa trên cơ sở hoạt chất tự nhiên từ phương Đông. Tái thiết lập hệ thống kiến thức sản phẩm dựa trên nền tảng và tinh thần dược phẩm Đông y.

Đi đầu trong ngành hàng thực phẩm bổ sung

Trở thành một công ty hàng đầu về thực phẩm bổ sung và bảo vệ sức khỏe, bằng cách đảm bảo và tăng cường khám phá nguồn nguyên liệu mới. Đây là cơ sở cho sự phát triển của công ty, bao gồm cả ngành hàng dược phẩm và thực phẩm bổ sung.

Giá trị thương hiệu

Nâng cao giá trị thương hiệu của Kwangdong và tạo ra thương hiệu “quyền lực” trong lòng người tiêu dùng. Phát triển và duy trì giá trị tài sản thương hiệu thông qua hình ảnh doanh nghiệp đã và đang xây dựng. Từng bước khẳng định vị thế qua sự kiên trì và kiên định của cố giám đốc Soo Boo Choi.

Giá trị cốt lõi

Thành công của tập đoàn Kwangdong dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi do cố chủ tịch Soo Boo Choi đề ra, đó là:

Làm chủ tư duy

Dựa trên niềm tự hào về công ty và sự chuyên nghiệp trong công việc, Kwangdong Pharmaceutical luôn làm chủ tư duy để đạt được mục tiêu của mình.

Kết nối và hợp tác

Tập đoàn Kwangdong tạo ra môi trường cộng tác hiệu quả trong và ngoài công ty, với thái độ lắng nghe, nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cân nhắc của toàn thể nhân viên.

Tư duy sáng tạo

Kwangdong không tuân theo các quy tắc cứng nhắc hoặc đã được áp dụng và thành công trước đó, mà tạo ra một giá trị khác biệt hoàn toàn mới bằng cách suy nghĩ phóng khoáng và linh hoạt hơn.

Thay đổi và Thực hiện

Thay vì ngủ quên trong chiến thắng, Kwangdong Pharmaceutical thích được thách thức với mục tiêu cao hơn. Mỗi nhân viên luôn thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách phân tích đầy đủ và tạo động lực làm việc mạnh mẽ.

Yếu tố con người

Dưới sự công nhận rằng “quản lý nhân tài là cốt lõi của năng lực kinh doanh”, tập đoàn Kwangdong liên tục phát hiện ra những tài năng xuất sắc và bồi dưỡng một cách có hệ thống. Và chính họ sẽ trở thành nền tảng cho sự phát triển của Công ty trong tương lai.

Sứ mệnh tiên phong trên nền tảng “Khoa học hóa  – Y học phương Đông”

Cố chủ tịch, kiêm người sáng lập Kwangdong Pharm Co. Ltd – Gasan Soo Boo Choi, là dược sĩ thế hệ đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành dược phẩm ở Hàn Quốc. Ông là ‘biểu tượng của sự quản lý chính xác’, luôn tuân theo các quy tắc cho dù thử thách có khó khăn như thế nào.

Sứ mệnh tiên phong trên nền tảng “Khoa học hóa  - Y học phương Đông”
Sứ mệnh tiên phong trên nền tảng “Khoa học hóa  – Y học phương Đông”

Gasan Soo Boo Choi đã phát triển sản phẩm nền tảng là Kyung Ok Go, cùng với các loại thuốc Đông y như: Kwangdong Woo Hwang Chong Shim Won, Kwangdong Ssanghwa Tang… Các sản phẩm đại diện này được phát triển trên cơ sở của sự chân thành và nhiệt huyết trong nghề. Không chìm đắm trong sự vinh quang quá sớm, Gasan Soo Boo Choi đã luôn thay đổi về tư duy để thúc đẩy công việc phát triển. Năm 2001, dựa trên bí quyết bào chế thuốc và Đông y trước đó, ông đã cho ra đời Vita500 – thức uống bổ sung Vitamin C tốt cho sức khỏe, cùng với những loại đồ uống khác như: Trà lụa ngô Kwangdong, Men’s Tea (Trà nho khô phương Đông). Sự ra đời của các sản phẩm này là “bước đệm” để công ty chuyển đổi sang mô hình kinh doanh đồ uống.

Công ty cổ phần XNK quốc tế Việt – Hàn: Công ty phối độc quyền tại của Kwangdong Pharmaceutical tại Việt Nam

Để tiếp nối sứ mệnh hướng khách hàng trên toàn thế giới đến lối sống lành mạnh và hạnh phúc hơn, Công ty cổ phần XNK quốc tế Việt – Hàn vinh dự là đơn vị “phân phối sản phẩm độc quyền An cung của Kwangdong Pharmaceutical” tại Việt Nam. Với tâm huyết và kinh nghiệm hoạt động xuất nhập khẩu trên 5 năm, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần XNK quốc tế Việt – Hàn

 • Tên giao dịch: XNK VIETNAM KOREA ., JSC
 • Ngày thành lập: 05/07/2018
 • Liên hệ: 0983.165.158
 • Giám đốc: Thân Văn Thái
 • Địa chỉ: Số 18, Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.