[Review] Lăn nách Kwangdong có tốt không? cách sử dụng?

lăn nách kwangdong

Mùi cơ thể là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Nếu quá trình vệ sinh chưa đúng chuẩn hoặc bạn mắc các bệnh lý về tuyến mồ hôi thì cơ thể sẽ có mùi khó chịu và khiến bạn không thể tiếp xúc với nhiều người. Thấu hiểu được điều đó, Kwangdong Pharma đã ra mắt dòng sản phẩm lăn nách kwangdong, vừa tạo mùi cơ thể vừa tránh được nguy cơ nhiễm khuẩn từ môi trường…

Lăn nách Kwangdong là sản phẩm gì? Đối tượng sử dụng

Lăn nách kwangdong bị ngứa? Lăn nách Kwangdong là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, trong đó chủ yếu là: Tinh dầu trà xanh và tinh dầu bạc hà. Các loại tinh dầu này không hề gây tổn thương hoặc bít lỗ chân lông, có tác dụng khử khuẩn rất hiệu quả.

Lăn nách Kwangdong là sản phẩm gì?
Lăn nách Kwangdong là sản phẩm gì?

Bên cạnh đó, thành phần benzen thonium chloride giúp ngăn cản quá trình phát triển của vi khuẩn – nguyên nhân chính làm xuất hiện mùi và gây “viêm cánh”.

Hiện tại, sản phẩm lăn nách Kwangdong đang rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc và được các chuyên gia y tế khuyên dùng để phòng ngừa các tình trạng viêm nhiễm dưới cánh tay.

Những đối tượng nên sử dụng lăn nách kwangdong:

  • Sử dụng để giữ cơ thể luôn thơm và sạch.
  • Mắc bệnh viêm lỗ chân lông hoặc có mùi cơ thể khó chịu do mồ hôi.
  • Sử dụng làm giảm thâm và thu gọn lỗ chân lông ở cánh tay.

Công dụng, cách sử dụng lăn nách Kwangdong

Lăn nách Kwangdong là sản phẩm khử mùi có hiệu quả ngay khi sử dụng lần đầu, với những ưu điểm về công dụng vượt trội như:

Công dụng, cách sử dụng lăn nách Kwangdong
Công dụng, cách sử dụng lăn nách Kwangdong
  • Khu vực có mùi trở nên thoáng và sạch hơn, điều này giúp giảm lượng mồ hôi tiết ra. Bạn cũng không cần sử dụng nhiều lần trong ngày mà vẫn duy trì được tác dụng khử mùi.
  • Sản phẩm giúp làm sáng vùng da nách bị thâm, thu gọn lỗ chân lông.
  • Ngăn cản quá trình xâm nhập của vi khuẩn, gây viêm nhiễm và tạo mùi khó chịu.

Theo chỉ dẫn của nhà sản xuất thì bạn nên sử dụng lăn nách Kwangdong qua các bước sau:

  • Làm sạch cơ thể, lau khô vùng da nách.
  • Lăn vào hai bên da dưới cánh tay nhẹ nhàng. Mỗi ngày có thể dùng 1-2 lần hoặc tối đa 3 ngày/lần.
  • Lưu ý: Không nên sử dụng sản phẩm cho vùng da có vết thương hở hoặc ngoài vùng da nách.

Phản hồi của khách hàng về lăn nách Kwangdong

Sau thời gian trải nghiệm sản phẩm, nhiều chị em đã đưa ra những nhận xét tổng quan về lăn nách Kwangdong. Đây là những review thiết thực và có độ tin cậy cao, có thể đánh giá chính xác được về hiệu quả và chất lượng của sản phẩm.

Về hình dáng thiết kế

Lăn khử mùi Kwangdong có thiết kế vừa tầm, nhỏ gọn, tiện mang theo. Đầu sản phẩm dạng viên tròn, dễ dàng sử dụng và lăn đều ở cùng da nách. Cũng chính do thiết kế này mà lượng hoạt chất trong sản phẩm có diện tích tiếp xúc nhiều hơn với niêm mạc da, do vậy khả năng thẩm thấu cũng nhanh hơn rất nhiều.

Về mùi 

Lăn nách Kwangdong không có thêm thành phần hương liệu, do vậy chỉ có mùi thoảng qua của tinh dầu, rất dễ chịu và không hề gây kích ứng cho da.

Về tác dụng giữ khô

Khi sử dụng sản phẩm, lượng mồ hôi tiết ra giảm dần. Nếu có chảy thì cũng không gây ra mùi khó chịu, cũng không gây ố vàng ở áo. Sử dụng một lần có thể giữ khô vùng nách 24h, nếu không vận động nhiều thì thời gian có thể kéo dài hơn.

Về giá thành

Sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của chị em, mỗi lọ có thể dùng trong thời gian từ 1-2 tháng, do vậy tiết kiệm hơn khi sử dụng các sản phẩm lăn nách khác.

Cách mua hàng lăn nách Kwangdong chính hãng

Hiện tại sản phẩm lăn nách Kwangdong korea đang được phân phối tại các cửa hàng/nhà phân phối dược mỹ phẩm chính hãng, bạn có thể truy cập vào trang chủ của Kwangdong Pharmaceutical để tìm hiểu thông tin về những cơ sở phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Cách mua hàng lăn nách Kwangdong chính hãng
Cách mua hàng lăn nách Kwangdong chính hãng

Lăn nách Kwangdong korea là sản phẩm được ưa chuộng ở Hàn Quốc và hiện là sản phẩm được rất nhiều chị em ở Việt Nam tin dùng. Không những có hiệu quả vượt trội, Lăn nách Kwangdong còn có giá thành phù hợp và có thể dùng cho nhiều trường hợp khác nhau.