Nhận biết viên hoàn an cung ngưu Kwangdong korea

an cung ngưu hàn quốc

An cung ngưu Kwangdong korea có tên Hàn quốc là Bienbang Woohwang Chung Sim Won, do tập đoàn Kwangdong chịu trách nhiệm. Tính đến năm 2018, sản phẩm đã được hơn 80% bệnh nhân đột quỵ tin dùng và trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng nhất tại nội địa. Cũng chính vì nhu cầu quá lớn mà trên thị trường bắt đầu xuất hiện những sản phẩm giả mạo. Bài viết đưới đây sẽ cung cấp những dấu hiệu giúp bạn nhận biết viên hoàn an ngưu Kwangdong korea chính hãng.

Bao bì Kwangdong korea chính hãng

Bao bì của Kwangdong korea chính hãng sẽ sắc nét, rõ ràng, màu đỏ tươi. Chữ viết, hình ảnh không nhòe, rõ ràng, không bị mờ. Hoa văn cũng được in nổi – chìm rất tinh tế và đặc trưng.

an cung ngưu hàn quốc
Bao bì Kwangdong korea

Với sản phẩm chính hãng, mỗi hộp đều được đánh số riêng, không bị lặp, in bằng máy chuyên dụng trong ngành dược

Nhãn phụ, tem của Kwangdong korea chính hãng

Kwangdong korea chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Kwangdong Pharmaceutical, theo quy định của Cục an toàn thực phẩm thì cần phải có nhãn phụ trên bao bì và có dấu đỏ từ công ty nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam.

Nhãn phụ có tác dụng dịch và rút ngắn thông tin về thành phần, công dụng, cách sử dụng từ nhãn chính bằng tiếng Hàn Quốc, như vậy người bệnh sẽ biết sản phẩm dùng để làm gì? dùng như thế nào.

Ngoài ra, tem trên hộp cũng là cách để bạn phân biệt hàng giả, hàng thật. An cung ngưu Kwangdong korea được dán tem 7 màu sắc nét, có in tên và logo của Kwangdong Pharmaceutical. Khi chụp vào tem, trên logo sẽ hiện thêm hình con rùa. Đầy là công nghệ dán tem hiện đại, rất khó để làm giả, do vậy những sản phẩm nhái thường sẽ không có tem trên bao bì.

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra phần tem xem đã có dấu hiệu bị bóc hoặc can thiệp chưa, nếu có dấu hiệu bất thường thì bạn không nên mua.

Viên uống và bao bì mỗi hộp nhỏ An cung ngưu Kwangdong korea chính hãng

Viên hoàn chính hãng có hinh tròn đều, có phần gân lưới, bọc bên ngoài là lá màu vàng, sáng đẹp, cầm không bị dính tay hoặc nhớt.

Bao bì mỗi hộp nhỏ cũng được thiết kế tỉ mỉ, ngoài đặc điểm in chìm nổi logo và tên thương hiệu lên bao bì thì các thông tin về: Số lô, hạn sử dụng cũng được in dập chìm màu đen.

Tem và QR code

QR code Kwangdong
QR code Kwangdong korea

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng hàng thông qua tem chống hàng giả, cũng như tem nhập khẩu theo quy định nhập khẩu của pháp luật.

  • Tem chống hàng giả được in bằng hoa căn chìm, tại vị trí mép hộp và do bộ Công An cấp.
  • QR code: Đây là mã dùng để check hàng thật – giả, gồm có 2 phần: Phần đã được mã hóa hình vuông và lớp nhũ. Hiện tại phần đã được mã hóa hình vuông chưa thể làm nhái, dùng để check qua các phần mềm. Còn lớp nhũ để khách cào và lấy mã, sau đó kiểm tra sản phẩm bằng cách nhắn tin theo đúng cú pháp.

Hộp nhựa đựng viên An cung ngưu Kwangdong korea

Nhựa đựng viên an cung ngưu Kwangdong korea chính hãng là nhựa dùng 1 lần, có màu trắng tinh, cầm chắc chắn. Phần nắp hiện được gia công tự động bằng máy nên rất khớp nhau, không bị khập khễnh khi nắp lại. Điều này cũng giúp viên hoàn được khô và không bị chảy khi để trong hộp. Mực tin bên ngoài có màu đỏ tươi, chữ nét thanh và đều mực, không bị lem màu hoặc nhòe.

Muốn mua được kwangdong korea an cung ngưu chính hãng, bạn nên biết cách phân biệt bao bì và đến trực tiếp cơ sở phân phối chính hãng để được tư vấn chi tiết về cách sử dụng.