An cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào?

an cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng

An cung ngưu tổ kén hay còn gọi là an cung ngưu kwangdong, được biết đến với công dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ thể cục bộ. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp bồi bổ sức khỏe, đặc biệt là những người thể trạng kém…Tuy đã được biết đến khá rộng rãi nhưng chưa hẳn mọi người đều biết an cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

An cung ngưu hoàng dùng cho ai?

Trước khi tìm hiểu an cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin tổng quát nhất về sản phẩm. 

An cung ngưu hoàng dùng cho ai?
An cung ngưu hoàng dùng cho ai?

Trước hết, an cung ngưu tổ kén kwangdong là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Kwangdong Pharmaceutical, có nguồn gốc từ bài thuốc cổ 400 năm tuổi của thần y Hur Jun. Đây là bài thuốc được sử dụng cho vua chúa – quý tộc với công dụng bồi bổ cơ thể và năng cao sức khỏe. Hiện nay, sản phẩm được biết đến với khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ thế cục bộ rất hiệu quả.

An cung ngưu hoàng tổ kén kwangdong có chứa nhiều thành phần dược liệu, trong đó có hai vị thuốc rất quý đó là: Xạ hương và Ngưu hoàng. Sản phẩm được khuyên sử dụng cho các đối tượng như:

 • Người có tiền sử bị đột quỵ thể cục bộ (máu đông), có nguy cơ tái phát. Sử dụng an cung ngưu với mục đích phòng ngừa nguy cơ tái phát.
 • Người đã bị đột quỵ và đang trong giai đoạn phục hồi, hỗ trợ điều trị hiệu quả.
 • Những người có nguy cơ bị đột quỵ do đang mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch – huyết áp.
 • Người có thể trạng yếu, huyết áp bất ổn định nên sử dụng.
 • Người khí huyết kém lưu thông, thường xuyên cảm thấy chóng mặt, hoa mắt…

Lưu ý, sản phẩm không nên sử dụng cho đối tượng bị đột quỵ thể tan huyết. Do cơ chế của thuốc là tăng lưu thông khí huyết, làm tan cục máu đông; do vậy, người bị đột quỵ thể tan huyết sử dụng có thể khiến tình trạng nặng hơn. Tốt nhất, bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ đông y khi muốn sử dụng để đảm bảo an toàn.

An cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào?

An cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào? Kwangdong Pharmaceutical đang cho phép lưu hành trên thị trường hai dạng bào chế, đó là viên hoàn và cao lỏng. Về bản chất, thành phần của hai sản phẩm là tương tự nhau, chỉ khác là dạng cao lỏng sẽ hạn chế được sự bay hơi của Xạ hương, giúp hiệu quả sử dụng được cao hơn. 

An cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào?
An cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào?

Nhà sản xuất khuyên người bệnh nên sử dụng ít nhất 5 hộp, duy trì thời gian từ 6 đến 12 tháng để hiệu quả phòng ngừa và hỗ trợ điều trị là tốt nhất. An cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như sau. Đối với dạng bào chế viên hoàn:

 • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày.
 • Hộp thứ ba: 2 ngày uống 1 viên.
 • Hai hộp cuối: 3-5 ngày uống 1 viên.

Đối với dạng bào chế cao lỏng:

 • Hai hộp đầu: 1 lọ/ngày.
 • Hộp thứ ba: 2 ngày uống 1 lọ.
 • Hai hộp cuối: 3-5 ngày uống 1 lọ.

Lưu ý, ở dạng viên hoàn, nếu bạn cảm thấy khó uống thì có thể dùng cùng nước hoặc hòa vào nước hơi ấm để sử dụng. Tuyệt đối không pha vào nước sôi vì Xạ hương sẽ bay hơi mất. Nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời và nơi nhiệt độ mất ổn định.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu an cung ngưu tổ kén kwangdong cách dùng như thế nào. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn.

Hiện tại, An cung ngưu kwangdong được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, giá cả, sẵn sàng tư vấn để quý khách hiểu rõ nhất về sản phẩm trước khi sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.