Tại sao nên dùng an cung ngưu tổ kén kwangdong?

an cung ngưu tổ kén kwangdong

An cung ngưu tổ kén kwangdong được lưu hành dưới dạng thực phẩm chức năng, bào chế từ hơn 23 loại dược liệu khác nhau theo công thức bài thuốc cổ truyền của thần y Hur Jun nổi tiếng. Sản phẩm hiện được Bộ Y tế Hàn Quốc cho phép lưu hành và xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau. Vậy an cung ngưu có tác dụng gì? Tại sao người có nguy cơ đột quỵ nên sử dụng? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

An cung ngưu có tác dụng gì?

An cung ngưu tổ kén kwangdong có tác dụng:

An cung ngưu có tác dụng gì?
An cung ngưu có tác dụng gì?
  • Phục hồi chức năng ở bệnh nhân đã bị đột quỵ.
  • Hỗ trợ điều trị đột quỵ thể máu đông, đột quỵ thế tan huyết cần hỏi ý kiến bác sĩ đông y trước khi dùng.
  • Hoạt huyết, hỗ trợ điều trị đối với người bị rối loạn tiền đình, thiếu máu lên não, tắc nghẽn động mạch vành…
  • An cung ngưu cũng phù hợp với người bị suy nhược thần kinh do chịu áp lực công việc, thường xuyên phải làm việc cường độ cao…
  • Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mạch máu não. Dưỡng khí huyết, trấn tâm an thần…

Tại sao nên dùng an cung ngưu tổ kén kwangdong

An cung ngưu tổ kén kwangdong được phát triển từ bài thuốc cổ truyền của thần y Hur Jun, được Bộ y tế Hàn Quốc cấp phép lưu hành vào năm 1973. Là sản phẩm chủ đạo của tập đoàn dược phẩm Kwangdong – đơn vị thuộc top 3 thương hiệu dược phẩm và chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc. Công ty được thành lập từ năm 1963, với hệ thống nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, nắm giữ vị trí số 1 trong phát triển các bài thuốc Đông y. Các sản phẩm của tập đoàn luôn mang đến chất lượng và giá trị sức khỏe cho người sử dụng, bởi vậy luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Bên cạnh những giải thưởng trong và ngoài ngành, tập đoàn kwangdong còn thực hiện những hoạt động thiện nguyện và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

Với sự kế thừa và phát triển từ công nghệ hiện đại, an cung ngưu tổ kén kwangdong được sử dụng trong điều trị đột quỵ, tim mạch, huyết áp…đặc biệt là phục hồi sau đột quỵ.

Hiệu quả khi sử dụng an cung ngưu tổ kén kwangdong

Theo khảo sát trên 104 bệnh nhân gần đây, được lựa chọn ngẫu nhiên để điều trị bằng an cung ngưu tổ kén kwangdong, đã cho thấy kết quả tốt trong điều trị và hỗ trợ phòng chống đột quỵ tai biến.

Hiệu quả khi sử dụng an cung ngưu tổ kén kwangdong
Hiệu quả khi sử dụng an cung ngưu tổ kén kwangdong

Số bệnh nhân được chia thành hai nhóm, nhóm 1 là các bệnh nhân được chọn lựa ngẫu nhiên và điều trị bằng an cung ngưu, nhóm còn lại được điều trị bằng các phương pháp khác. Kết quả như sau:

  • Bệnh nhân nhóm 1 được điều trị bằng an cung ngưu, có tới 79 bệnh nhân (tương đương 76%) có phản ứng tích cực với sản phẩm. Trong đó, 13 người hồi phục ý thức hoàn toàn. Với những bệnh nhân còn lại, số lượng hồi phục ý thức ở mức II, III, IV, V, VI lần lượt là 4, 23, 24, 10, 5 bệnh nhân. Ngoài ra, 25 bệnh nhân còn lại (tương ứng 24%) không phản ứng lại với phương pháp điều trị bằng an cung ngưu.
  • Bệnh nhân nhóm 2 được điều trị bằng các phương pháp khác thì chỉ có 43 bệnh nhân (tương ứng 41%) phản ứng lại. Số bệnh nhân có mức độ khôi phục ý thức ở mức II, III, IV, V, VI lần lượt là 8, 4, 18, 9, 4 bệnh nhân. 61 bệnh nhân còn lại (tương ứng 59%) không có phản ứng với những phương pháp điều trị này.

Kết quả trên cho thấy sự khác biệt giữa việc sử dụng an cung ngưu tổ kén kwangdong để điều trị và các phương pháp khác. Khi điều trị bằng an cung ngưu, bệnh nhân có khả năng phục hồi cao hơn và tỷ lệ hồi phục ý thức cũng cao hơn nhiều so với các phương pháp y tế khác.

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại an cung ngưu tổ kén kwangdong không rõ nguồn gốc. Để tránh tiền mất, tật mang, bạn nên lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng. Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn là đơn vị phân phối chính hãng An cung ngưu hoàng, đảm bảo nguồn gốc và chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết.