An cung ngưu kwangdong – thuốc chống đột quỵ tốt nhất

thuốc chống đột quỵ tốt nhất

An cung thuốc chống đột quỵ là thuốc chống đột quỵ tốt nhất, đây là sản phẩm mang xuất xứ Hàn Quốc, do Kwangdong Pharmaceutical nghiên cứu và phân phối. Cũng bởi có nguồn gốc từ loại thuốc cổ mà sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức đề kháng, đặc biệt hiệu quả trong phòng ngừa và bổ trợ điều trị đột quỵ thể cục bộ (cục máu đông). Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn về sản phẩm này!

Thuốc chống đột quỵ tốt nhất – Thuốc chống đột quỵ kwangdong có công dụng gì?

Thuốc chống đột quỵ tốt nhất? Thuốc chống đột quỵ kwangdong có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả, đặc biệt là với đột quỵ thể máu đông. Đây cũng là nguyên nhân tại sao có khá nhiều mặt hàng tương đương nhưng woo hwang chung sim won lại có được cảm tình của đa số khách hàng khi dùng.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong có công dụng gì?
Thuốc chống đột quỵ kwangdong có công dụng gì?

Dưới đây là những tác dụng cụ thể của thuốc chống đột quỵ kwangdong:

 • Phòng tránh, hỗ trợ chữa bệnh đối với những người bị đột quỵ & tai biến mạch máu não.
 • Lưu thông khí huyết, hoạt huyết, tăng tuần hoàn máu não.
 • Tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, tăng thời gian nhanh hồi phục sau đột quỵ.
 • Nâng cấp trí lực, tăng khả năng ghi nhớ, quan trọng là đối tượng người cao tuổi.
 • Phòng ngừa nguy cơ tiềm ẩn tái phát bệnh, giảm nguy cơ xuất hiện những biến chứng nguy hiểm của đột quỵ.

Nguyên tắc sử dụng thuốc chống đột quỵ kwangdong – thuốc chống đột quỵ tốt nhất

Nguyên tắc sử dụng thuốc chống đột quỵ tốt nhất? Người mắc bệnh nên nhớ các nguyên lý dùng thuốc chống đột quỵ kwangdong dưới trên đây để hiệu quả sử dụng là tốt nhất:

 • Thời điểm sử dụng thuốc tốt nhất là ngay khi được dự đoán mang nguy cơ đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não. Những người tiểu sử về tim mạch, huyết áp bất ổn cũng nên sử dụng.
 • Nên dùng đúng hàm lượng theo NSX chỉ dẫn để với cải thiện sức khỏe tốt nhất có thể.

Trong trường hợp người bị bệnh bị tim mạch/huyết áp & đang dùng thuốc đặc trị, để giảm thiểu tương tác thì bạn cần dùng thuốc chống đột quỵ cách các nhóm khác ít nhất 30 phút. Tốt nhất bạn nên cố định vào 1 khung giờ để mang hiệu quả tốt hơn.

Điều chỉnh liều lượng để hợp với thể trạng của từng đối tượng người dùng.

Dùng thuốc chống đột quỵ kwangdong như thế nào?

Dùng thuốc chống đột quỵ tốt nhất như thế nào? Tại Hàn quốc & Thị Trường trong nước, an cung kwangdong là sản phẩm hiện đang được ưa chuộng, bởi hiệu quả trên đối với đột quỵ cũng được đánh giá cao bởi trải nghiệm thực tế. Hiện tại, sản phẩm có hai dạng bào chế đó là: Viên hoàn và cao lỏng.

Dùng thuốc chống đột quỵ kwangdong như thế nào?
Dùng thuốc chống đột quỵ kwangdong như thế nào?

Thuốc chống đột quỵ kwangdong dạng viên

Thuốc chống đột quỵ kwangdong dạng viên hoàn là sản phẩm được ra mắt trước, nguồn gốc từ loại thuốc cổ 120 năm và cách tân công thức để tránh các độc tính của dược liệu.

Thành phần: Xạ hương, ngưu hoàng, cam thảo, bạch thược, hoài sơn, bồ hoàng, mạch môn, phòng phong, đương quy…Có chức năng tan cục đông máu, giảm nguy cơ rối loạn tuần hoàn não, lưu thông khí huyết.

Đối với thể trạng đột quỵ, NSX khuyên các bạn nên sử dụng tối thiểu 5 hộp, từ 3 tới 12 tháng để có tác dụng tốt hơn trong phòng ngừa. Liều dùng cụ thể như sau:

 • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày.
 • Hộp thứ ba: Sau hai ngày uống 1 viên.
 • Hai hộp cuối: Sau 3-5 ngày dùng 1 viên.

Lưu ý: Ở dạng viên hoàn, các bạn buộc phải nhai & sử dụng cùng nước khoáng. Nếu khó uống thì bạn có thể hòa tan vào cốc nước & uống. Tuy nhiên không sử dụng nước hâm nóng vì như thế sẽ khiến xạ hương bị bay khá & giảm tác dụng.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong cao lỏng

Ở dạng cao lỏng, thành phần được giữ nguyên như đối với dạng viên hoàn. Dạng bào chế được thay đổi để tăng hiệu quả sử dụng & giảm sự phân tán của Xạ hương.

Bạn nên sử dụng ít nhất 5, từ 3-12 tháng. Liều dùng cụ thể như sau:

 • Hai hộp đầu: Dùng một lọ/ngày.
 • Hộp thứ ba: Hai ngày bạn sử dụng một lọ.
 • Hai hộp cuối: Từ 3-5 ngày bạn dùng một lọ.

Hy vọng qua nội dung bài viết về thuốc chống đột quỵ tốt nhất,  bạn sẽ biết cách sử dụng hợp lý nhất với thể trạng của mình hiện tại. Sử dụng an cung ngưu tổ kén kwangdong thường xuyên sẽ giúp phòng ngừa đột quỵ hiệu quả…