An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu?

an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ của thần y Hur Jun và được lưu truyền cho tới ngày nay. Hiện tại, bài thuốc được cải tiến công thức, loại bỏ những tác dụng không mong muốn và mang lại nhiều lợi ích vượt trội đối với sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu đối với khách hàng mong muốn sử dụng và đang tìm hiểu sản phẩm.

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm gì?

An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu? An cung ngưu là sản phẩm do tập đoàn kwangdong pharmaceutical nghiên cứu và sản xuất, kể từ thời điểm lưu hành (1973) sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đây cũng là an cung số 1 tại Hàn Quốc và được xuất khẩu tới nhiều quốc gia khác trên thế giới.

An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm gì?
An cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm gì?

Phát triển từ bài thuốc Bienbang Woohwang Chung Sim Won 400 năm của thần y Hur Jun, an cung ngưu hoàng hoàn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng:

  • Tăng cường sự lưu thông khí huyết.
  • Giữ huyết áp được ổn định.
  • Phòng ngừa những tai biến trong tắc nghẽn mao mạch máu, giúp bệnh nhân phục hồi sau thời gian tai biến…

Thuốc chống đột quỵ kwangdong có chứa các thành phần dược liệu như: Ngưu hoàng, xạ hương, bồ hoàng, hoài sơn, quế chi, bạch thược, nhân sâm, phòng phong, hoàng cầm…Trong đó, hai vị thuốc chính tạo nên tác dụng đặc biệt của an cung ngưu đó là ngưu hoàng và xạ hương.

An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng gì?

An cung ngưu hoàng hoàn nổi bật với tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng trước/trong/sau tai biến đột quỵ. Đây cũng là sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe khi dùng đúng hàm lượng và ít nhất từ 3 tháng trở lên.

Hỗ trợ cấp cứu trong đột quỵ ở não

Theo nghiên cứu ngẫu nhiên và có tiềm năng, An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng khôi phục nhận thức cho bệnh nhân bị bất tỉnh do đột quỵ não. Sản phẩm cũng được thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh tại bệnh viện thuộc tập đoàn Kwangdong để đảm bảo an toàn khi sử dụng với đối tượng này.

Dự phòng đột quỵ não bộ

Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn đúng cách sẽ cải thiện huyết áp, đồng thời tăng lưu lượng máu và cải thiện chất lượng của thành mạch.

Hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến đột quỵ

Sau khi bị đột quỵ, những biến chứng sẽ xuất hiện nhiều hơn khiến cơ thể mệt mỏi và giảm chức năng cơ quan. Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn sẽ hỗ trợ phục hồi chức năng và trị liệu đạt kết quả tốt hơn.

Chú ý khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn

An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu? An cung ngưu hoàng hoàn rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng đúng cách và kết hợp với chế độ sinh hoạt phù hợp thì mới duy trì được hiệu quả lâu dài. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng:

Hỗ trợ cấp cứu trong đột quỵ ở não
Hỗ trợ cấp cứu trong đột quỵ ở não
  • An cung ngưu hoàng hoàn chỉ nên sử dụng theo đúng liều lượng được nhà sản xuất khuyến cáo, không nên lạm dụng.
  • Không thay thế các hoạt chất điều trị bằng An cung ngưu hoàng hoàn, bởi vì sản phẩm chỉ có tác dụng bổ trợ điều trị.
  • Bạn nên thực hiện chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống phù hợp, đây là chìa khóa quyết định hiệu quả khi sử dụng.
  • Thường xuyên kiểm tra sức khỏe để biết trước những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh lý, từ đó có những biện pháp phòng ngừa hợp lý.
  • Không dùng sản phẩm cho đối tượng bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thể tan huyết.

An cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu?

An cung ngưu giá bao nhiêu? Hiện tại, an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong được Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn phân phối dưới hai dạng là viên hoàn và cao lỏng. Giá của mỗi hộp được niêm yết như sau:

  • 1.500.000 VNĐ/hộp 10 viên hoàn.
  • 1.750.000 VNĐ/Hộp 10 lọ cao lỏng.

Bài viết đã giải đáp câu hỏi an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết.