Viên đột quỵ hàn quốc kwangdong có tốt không?

viên đột quỵ hàn quốc

Viên đột quỵ hàn quốc kwangdong còn được gọi là An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc. Đây là dòng an cung số 1 tại Hàn Quốc, do Kwangdong Pharmaceutical quản lý. Không những được ưa chuộng trong nước, sản phẩm còn được phép xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu.

Viên đột quỵ hàn quốc kwangdong có tốt không?

Tại Việt Nam, do sự du nhập của văn hóa Hàn Quốc cũng như nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe nên nhu cầu sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn ngày càng tăng. Vậy viên đột quỵ hàn quốc kwangdong có tốt không?

Viên đột quỵ hàn quốc kwangdong có tốt không?
Viên đột quỵ hàn quốc kwangdong có tốt không?

Về nguồn gốc

Sản phẩm được kế thừa tinh hoa và cải tiến công thức từ bài thuốc 120 năm tuổi của thần y Hur Jun. Bài thuốc trước kia chỉ được sử dụng cho nhà vua và quý tộc, sau đó lưu hành trong dân gian. Nhận thấy được tiềm năng phát triển, kwangdong pharmaceutical đã bắt đầu sản xuất an cung ngưu và nhận được sự hưởng ứng của người dân. Qua thời gian, sản phẩm được thay đổi về bao bì và công thức để tối ưu hóa tác dụng, giảm độc tính cũng như đáp ứng được với nhiều đối tượng hơn.

Về thành phần

Viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc có chứa các thành phần dược liệu quý trong dân gian, được phân theo “quân – thần – tá – sứ”, quy vào các kinh trong cơ thể nhằm bồi bổ sức lực. Trong đó có Xạ hương và Ngưu hoàng là những dược liệu rất đắt và cần được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi sản xuất.

Về thương hiệu

Sản phẩm là “đứa con đầu đời” của tập đoàn dược phẩm Kwangdong – hiện là tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc về mảng dược phẩm, tiêu dùng. Thương hiệu từ kwangdong giúp người dùng tin tưởng hơn, đặc biệt là chất lượng từng sản phẩm. Ngoài hoạt động trong ngành, tập đoàn còn thường xuyên tham gia hoạt động thiện nguyện, nâng cao nhận thức bảo vệ sức khỏe cho người dân, chia sẻ kiến thức…

Về quy trình sản xuất

Viên phòng chống đột quỵ an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác, đặc biệt là thị trường Châu Âu. Điều này đã ngầm khẳng định về độ an toàn cũng như chất lượng sản phẩm.

Về phía người tiêu dùng

Khi sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn thì người tiêu dùng có những đáp ứng tích cực, đặc biệt là bệnh nhân sử dụng phòng ngừa đột quỵ.

Qua những thông tin vừa đưa ra, chắc hẳn bạn đã có đáp án cho câu hỏi viên đột quỵ hàn quốc kwangdong có tốt không? 

Bạn nên uống viên đột quỵ hàn quốc khi nào?

Viên đột quỵ hàn quốc uống khi nào? Thời điểm uống thuốc chống đột quỵ tốt nhất là ngay khi được dự đoán có nguy cơ bị đột quỵ hoặc tai biến mạch máu não. Đối với những người có tiền sử bị bệnh tim mạch hoặc huyết áp bất ổn cũng nên sử dụng thường xuyên.

Bạn nên uống viên đột quỵ hàn quốc khi nào?
Bạn nên uống viên đột quỵ hàn quốc khi nào?

Thông thường, các thuốc chống đột quỵ hàn quốc chỉ sử dụng 1 viên/lọ trong ngày, sau đó giảm dần liều lượng và kết hợp thêm chế độ sinh hoạt phù hợp. Duy trì sử dụng trong 3-12 tháng để có cải thiện về sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, ở bệnh nhân bị bệnh tim mạch hoặc huyết áp bất ổn có thể cần sử dụng thuốc đặc trị. Để tránh xảy ra tương tác thì bạn nên uống thuốc chống đột quỵ cách các nhóm thuốc khác ít nhất 30 phút, đồng thời cố định khung giờ sử dụng để thấy được đáp ứng của cơ thể.

Cách uống viên đột quỵ hàn quốc kwangdong mang lại hiệu quả cao cần kết hợp cả thời điểm và liều dùng hàng ngày, đồng thời có sự căn chỉnh liều lượng để tránh quá liều hoặc khiến cơ thể khó dung nạp.