Thuốc chống đột quỵ kwangdong là gì? 

thuốc chống đột quỵ kwangdong

Thuốc chống đột quỵ kwangdong là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ của thần y Hur Jun và được lưu truyền cho tới ngày nay. Hiện tại, bài thuốc được cải tiến công thức, loại bỏ những tác dụng không mong muốn và mang lại nhiều lợi ích vượt trội đối với sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu công dụng và cách mua hàng chính hãng…

Thuốc chống đột quỵ kwangdong là gì? 

Thuốc chống đột quỵ kwangdong còn được gọi là An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc. Đây là dòng an cung số 1 tại Hàn Quốc, do Kwangdong Pharmaceutical quản lý. Không những được ưa chuộng trong nước, sản phẩm còn được phép xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là thị trường Châu Âu.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong là gì? 
Thuốc chống đột quỵ kwangdong là gì?

Phát triển từ bài thuốc Bienbang Woohwang Chung Sim Won 400 năm của thần y Hur Jun, thuốc chống đột quỵ kwangdong mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng:

 • Tăng cường sự lưu thông khí huyết.
 • Giữ huyết áp được ổn định.
 • Phòng ngừa những tai biến trong tắc nghẽn mao mạch máu, giúp bệnh nhân phục hồi sau thời gian tai biến…

Viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc có chứa các thành phần dược liệu như: Ngưu hoàng, xạ hương, bồ hoàng, hoài sơn, quế chi, bạch thược, nhân sâm, phòng phong, hoàng cầm…Trong đó, hai vị thuốc chính tạo nên tác dụng đặc biệt của an cung ngưu đó là ngưu hoàng và xạ hương.

Nguyên tắc sử dụng thuốc chống đột quỵ hàn quốc 10 viên

Thuốc chống đột quỵ kwangdong rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng đúng cách và kết hợp với chế độ sinh hoạt phù hợp thì mới duy trì được hiệu quả lâu dài. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng:

 • An cung ngưu hoàng hoàn chỉ nên sử dụng theo đúng liều lượng được nhà sản xuất khuyến cáo, không nên lạm dụng.
 • Không thay thế các hoạt chất điều trị bằng An cung ngưu hoàng hoàn, bởi vì sản phẩm chỉ có tác dụng bổ trợ điều trị.
 • Bạn nên thực hiện chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống phù hợp, đây là chìa khóa quyết định hiệu quả khi sử dụng.
 • Thường xuyên kiểm tra sức khỏe để biết trước những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh lý, từ đó có những biện pháp phòng ngừa hợp lý.
 • Không dùng sản phẩm cho đối tượng bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thể tan huyết.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong có những loại nào?

Thuốc chống đột quỵ kwangdong được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao lỏng, có sự tương xứng về số lượng và thành phần dược chất trong mỗi đơn vị đóng gói. Tuy nhiên, dạng dùng cao lỏng sẽ tiện lợi sử dụng hơn, đồng thời giảm nguy cơ bay hơi xạ hương hơn viên hoàn. Dưới đây là liều dùng cụ thể của từng loại.

Thuốc chống đột quỵ kwangdong có những loại nào?
Thuốc chống đột quỵ kwangdong có những loại nào?

Viên phòng chống đột quỵ hàn quốc – An cung ngưu viên hoàn: Mỗi hộp có 10 viên, sử dụng 5 hộp/liệu trình, duy trì  trong 3-12 tháng.

 • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày.
 • Hộp thứ ba: 1 viên/2 ngày.
 • Hai hộp cuối: 1 viên/3-5 ngày.

An cung ngưu cao lỏng: Mỗi hộp 10 lọ, sử dụng 5 hộp/liệu trình, duy trì trong 3-12 tháng.

 • Hai hộp đầu: 1 lọ/ngày.
 • Hộp thứ ba: 1 lọ/2 ngày.
 • Hai hộp cuối: 1 lọ/3-5 ngày.

Bảo quản thuốc chống đột quỵ kwangdong

Cũng giống như các dạng thuốc khác, viên thuốc chống đột quỵ kwangdong cần được bảo quản trong môi trường phù hợp để tránh bị hư hỏng hoặc không đảm bảo được chất lượng trước khi dùng.

Bạn nên bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng (25 độ C), độ ẩm phù hợp, tránh tiếp xúc trực tiếp với ảnh sáng. Trong quá trình vận chuyển đến nhà phân phối, sản phẩm cần được để trong xe chuyên dụng, có điều hòa, đồng thời phải vận chuyển nhẹ nhàng để tránh bị hư hỏng.

Hiện tại, an cung kwangdong đang được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp.