Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên kwangdong

thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên kwangdong là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ của thần y Hur Jun và được lưu truyền cho tới ngày nay. Hiện tại, bài thuốc được cải tiến công thức, loại bỏ những tác dụng không mong muốn và mang lại nhiều lợi ích vượt trội đối với sức khỏe. Trong bài viết dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu công dụng và cách mua hàng chính hãng…

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên là sản phẩm gì?

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên là sản phẩm gì? Đây là sản phẩm do tập đoàn kwangdong pharmaceutical nghiên cứu và sản xuất, kể từ thời điểm lưu hành (1973) sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân bởi hiệu quả mà nó mang lại. Đây cũng là an cung số 1 tại Hàn Quốc và được xuất khẩu tới nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên là sản phẩm gì?
Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên là sản phẩm gì?

Phát triển từ bài thuốc Bienbang Woohwang Chung Sim Won 400 năm của thần y Hur Jun, thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng:

 • Tăng cường sự lưu thông khí huyết.
 • Giữ huyết áp được ổn định.
 • Phòng ngừa những tai biến trong tắc nghẽn mao mạch máu, giúp bệnh nhân phục hồi sau thời gian tai biến…

Viên uống phòng ngừa đột quỵ hàn quốc có chứa các thành phần dược liệu như: Ngưu hoàng, xạ hương, bồ hoàng, hoài sơn, quế chi, bạch thược, nhân sâm, phòng phong, hoàng cầm…Trong đó, hai vị thuốc chính tạo nên tác dụng đặc biệt của an cung ngưu đó là ngưu hoàng và xạ hương.

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên có tác dụng gì?

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên nổi bật với tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và phục hồi chức năng trước/trong/sau tai biến đột quỵ. Đây cũng là sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe khi dùng đúng hàm lượng và ít nhất từ 3 tháng trở lên.

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên có tác dụng gì?
Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên có tác dụng gì?
 • Hỗ trợ cấp cứu trong đột quỵ ở não: Theo nghiên cứu ngẫu nhiên và có tiềm năng, sản phẩm có tác dụng khôi phục nhận thức cho bệnh nhân bị bất tỉnh do đột quỵ não. Sản phẩm cũng được thử nghiệm lâm sàng trên người bệnh tại bệnh viện thuộc tập đoàn Kwangdong để đảm bảo an toàn khi sử dụng với đối tượng này.
 • Dự phòng đột quỵ não bộ: Sử dụng sản phẩm đúng cách sẽ cải thiện huyết áp, đồng thời tăng lưu lượng máu và cải thiện chất lượng của thành mạch.
 • Hỗ trợ phục hồi chức năng sau tai biến đột quỵ: Sau khi bị đột quỵ, những biến chứng sẽ xuất hiện nhiều hơn khiến cơ thể mệt mỏi và giảm chức năng cơ quan. Sử dụng thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên sẽ hỗ trợ phục hồi chức năng và trị liệu đạt kết quả tốt hơn.

Chú ý khi sử dụng thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên

Thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên bạn cần phải sử dụng đúng cách và kết hợp với chế độ sinh hoạt phù hợp thì mới duy trì được hiệu quả lâu dài. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng:

 • An cung ngưu hoàng hoàn chỉ nên sử dụng theo đúng liều lượng được nhà sản xuất khuyến cáo, không nên lạm dụng.
 • Không thay thế các hoạt chất điều trị bằng An cung ngưu hoàng hoàn, bởi vì sản phẩm chỉ có tác dụng bổ trợ điều trị.
 • Bạn nên thực hiện chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống phù hợp, đây là chìa khóa quyết định hiệu quả khi sử dụng.
 • Thường xuyên kiểm tra sức khỏe để biết trước những nguy cơ tiềm ẩn về bệnh lý, từ đó có những biện pháp phòng ngừa hợp lý.
 • Không dùng sản phẩm cho đối tượng bệnh nhân bị tai biến mạch máu não thể tan huyết.

Mua thuốc chống đột quỵ hàn quốc ở đâu? Hiện tại, thuốc chống đột quỵ hàn quốc hộp 10 viên kwangdong do Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn phân phối chính hãng. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng chi tiết.