Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu?

Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu? Thuốc chống đột quỵ là sản phẩm hỗ trợ điều trị và phòng chống đột quỵ, dành cho đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao, cùng những bệnh lý nguy hiểm khác. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc chống đột quỵ khiến người tiêu dùng không biết nên mua ở đâu, giá thành như thế nào…

Thuốc chống đột quỵ tai biến loại nào tốt?

Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu? Thuốc chống đột quỵ tai biến tốt nhất thị trường hiện nay chính là An cung ngưu kwangdong. Đây là sản phẩm do tập đoàn Kwangdong Pharmaceutical chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển. Sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc cổ 400 năm của thần y Hur Jun, chuyên được sử dụng để bồi dưỡng sức khỏe cho vua chúa thời xưa. Qua nhiều thế hệ, bài thuốc được lưu truyền và cải thiện công thức để mang đến tác dụng tốt nhất đối với cơ thể.

Thuốc chống đột quỵ tai biến loại nào tốt?
Thuốc chống đột quỵ tai biến loại nào tốt?

Trước khi giải đáp thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu qua về thành phần và công dụng của an cung ngưu kwangdong.

An cung ngưu có chứa nhiều vị thuốc cổ truyền, trong đó nổi bật với hai thành phần là Xạ Hương và Ngưu Hoàng. Hiện tại, công dụng chính của sản phẩm là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ thể cục bộ (máu đông). Những người có sức khỏe suy giảm, cần tăng cường sức đề kháng và bồi bổ cơ thể cũng nên sử dụng.

Tuy mang lại nhiều công dụng đối với cơ thể, nhưng bạn cần biết dùng đúng cách và thể trạng. Hiện tại, an cung ngưu kwangdong chỉ nên sử dụng cho người có nguy cơ hoặc có tiền sử bị đột quỵ thể máu đông, không nên dùng cho người bị đột quỵ thể tan huyết.

An cung ngưu có hai dạng bào chế, đó là: Dạng viên hoàn và dạng nước uống. Về bản chất, thành phần trong hai dạng này là như nhau, chỉ khác dạng dùng. Dạng nước uống cải tiến với mục đích giảm sự bay hơi của xạ hương. Liều dùng an cung ngưu được chia như sau:

An cung ngưu dạng viên hoàn nên được sử dụng duy trì từ 6-12 tháng, với liều dùng:

  • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày.
  • Hộp thứ ba: 2 ngày dùng 1 viên.
  • Hai hộp cuối: 3-5 ngày dùng 1 viên.

Tương tự, an cung ngưu dạng cao lỏng cũng được khuyên sử dụng ít nhất từ 6-12 tháng, liều dùng:

  • Hai hộp đầu: 1 lọ/ngày.
  • Hộp thứ ba: 2 ngày dùng 1 lọ.
  • Hai hộp cuối: 3-5 ngày dùng 1 lọ.

Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Thuốc chống đột quỵ nhồi máu não giá bao nhiêu? Thuốc chống đột quỵ an cung ngưu hiện đang được Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn trực tiếp phân phối hàng chính hãng, với giá ưu đãi và tiết kiệm:

Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu?
Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu?
  • An cung ngưu dạng lỏng: 1.500.000 VNĐ/hộp 10 lọ.
  • An cung ngưu dạng viên hoàn: 1.750.000 VNĐ/hộp 10 viên.

Cũng bởi công dụng và hiệu quả mang lại mà an cung ngưu hiện được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên quý khách hàng nên biết lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng như Công ty Cổ phần XNK Việt – Hàn để mua, đảm bảo được chất lượng cũng như nguồn gốc rõ ràng. Tránh việc mua phải hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu? Trong quá trình sử dụng, bạn nên lưu ý uống đúng theo liều khuyến cáo, thường xuyên kiểm tra lại sức khỏe tổng quát để đánh giá mức độ cải thiện của cơ thể. Ngoài ra, để phòng ngừa đột quỵ hiệu quả hơn, bạn cần kết hợp cả chế độ sinh hoạt, chế độ nghỉ ngơi và tập luyện đều đặn.

Bài viết trên đây là trả lời câu hỏi thuốc chống đột quỵ giá bao nhiêu? mua ở đâu? Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn cũng như người thân.