Tại sao nên sử dụng kwangdong hàn quốc? ưu điểm vượt trội?

Lưu ý khi dùng an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc

Kwangdong hàn quốc có tên khác là an cung ngưu hoàng hoàn hoặc an cung ngưu hàn quốc, được phát triển từ bài thuốc 400 năm tuổi “Woohwang Chung Sim Won” của thần y Hur Jun. Trước kia, bài thuốc được sử dụng trong hoàng tộc nhằm bồi bổ sức khỏe, với hai thành phần chủ chốt là: Xạ hương và Ngưu hoàng. Tuy nhiên, sau thời gian được truyền tay, bài thuốc đã có những thay đổi về công thức. Tại sao nên sử dụng kwangdong hàn quốc thay vì các dòng an cung trên thị trường? Sản phẩm này có gì khác biệt về thành phần và công dụng?…

Kwangdong là thuốc gì?

Kwangdong hàn quốc có tên khác là an cung ngưu hoàng hoàn hoặc an cung ngưu hàn quốc, được phát triển từ bài thuốc 400 năm tuổiWoohwang Chung Sim Won” của thần y Hur Jun. Trước kia, bài thuốc được sử dụng trong hoàng tộc nhằm bồi bổ sức khỏe, với hai thành phần chủ chốt là: Xạ hương và Ngưu hoàng. Tuy nhiên, sau thời gian được truyền tay, bài thuốc đã có những thay đổi về công thức, có bổ sung thêm các dược liệu khác để tăng hiệu quả cũng như giảm độc tố từ dược liệu thô. Hiện tại, sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Kwangdong Pharmaceutical, một thương hiệu nổi tiếng Hàn Quốc về các sản phẩm bổ trợ sức khỏe. 

Kwangdong hàn quốc có tên khác là an cung ngưu hoàng hoàn
Kwangdong hàn quốc có tên khác là an cung ngưu hoàng hoàn

Không những được ưa chuộng tại thị trường trong nước, an cung ngưu kwangdong còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia khác, mở ra những cơ hội ổn định sức khỏe cho bệnh nhân bị đột quỵ và tai biến mạch máu não.

Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên, cải tiến công thức để giảm tối đa sự tác động của độc tố, kim loại nặng…lên cơ thể người dùng. Đây cùng là điểm khác biệt rõ nhất của an cung ngưu kwangdong hàn quốc với các đơn vị dược phẩm khác. Trên thực tế, sau quá trình sử dụng, người bệnh hầu như không thấy khó chịu hoặc biểu hiện bất thường.

Sản phẩm có nhiều công dụng vượt trội như: Đại bổ nguyên khí, thông mạch hoạt khí huyết, ngăn ngừa và hỗ trợ phục hồi chức năng trong đột quỵ và tai biến mạch máu não. Dựa trên số liệu thực tế, an cung ngưu kwangdong hàn quốc không thể thiếu trong tủ thuốc của 82% bệnh nhân tai biến tại Hàn Quốc. 

Tại sao nên sử dụng kwangdong hàn quốc?

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên sử dụng kwangdong hàn quốc trong phòng ngừa và hỗ trợ phục hồi chức năng sau đột quỵ/tai biến mạch máu não.

  • Sản phẩm được phát triển và cải tiến công thức từ bài thuốc cổ, do Kwangdong Pharmaceutical trực tiếp kiểm định và phân phối trên thị trường. Điều này đã chứng minh phần nào về độ an toàn và hiệu quả của an cung ngưu kwangdong hàn quốc.
  • Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP cùng dây chuyền máy móc hiện đại giúp tạo ra những sản phẩm đồng đều về chất lượng và giá thành hợp lý hơn.
  • Trước khi lưu hành, sản phẩm được kiểm định về chất lượng và đảm bảo không có hư hỏng. Bên cạnh đó, Kwangdong Pharmaceutical luôn tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng để sản phẩm được hoàn thiện hơn từng ngày.

Sự khác biệt của kwangdong 50mL

Sản phẩm an cung ngưu kwangdong 50mL được tin tưởng sử dụng nhờ những khác biệt trong chất lượng và sự uy tín của đơn vị phân phối:

Sự khác biệt của kwangdong 50mL
Sự khác biệt của kwangdong 50mL
  • An cung ngưu kwangdong hàn quốc là sản phẩm chiến tới 80% thị phần điều trị bệnh lý tai biến và đột quỵ tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, thương hiệu cũng được cho phép lưu hàng 6 năm tại Việt Nam.
  • Công ty Cổ phần XNK Việt Hàn là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam, tức là các lô hàng được lấy trực tiếp từ nhà máy sản xuất tại Kwangdong Pharmaceutical (Hàn Quốc). Chính vì vậy giá thành sẽ hợp lý hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng.
  • Sản phẩm được sản xuất theo công thức cải tiến độc quyền, hoàn toàn tự nguyên liệu được chọn lọc khắt khe và có chất lượng cao.
  • Các lô hàng an cung ngưu kwangdong hàn quốc do Công ty Cổ phần XNK Việt Hàn phân phối đều được chứng minh rõ nguồn gốc và kiểm định bởi Bộ Y tế trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại an cung nguồn gốc không rõ ràng, do vậy nếu muốn sử dụng an cung ngưu kwangdong hàn quốc thì bạn nên đến cơ sở phân phối chính hãng.

Nguồn: An cung ngưu