Kwangdong đỏ cách dùng hiệu quả như thế nào?

an cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc

Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Kwangdong đỏ có tên gọi khác là an cung ngưu hoàng hoàn hoặc an cung ngưu Hàn Quốc, được biết đến với tác dụng: Ổn định huyết áp, hoạt huyết thông mạch, bồi bổ nguyên khí, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ quá trình phục hồi chức năng của bệnh nhân sau tai biến và phòng ngừa đột quỵ. Để đạt có được những tác dụng như vậy, bạn cần biết kwangdong đỏ cách dùng đủ và đúng hàm lượng…

Kwangdong đỏ cách dùng hiệu quả

Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Kwangdong đỏ được bào chế từ các vị thuốc cổ truyền quý hiếm, sử dụng nhiều trong: Phòng ngừa đột quỵ, phục hồi chức năng ở bệnh nhân bị tai biến mạch máu não, hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não,…Để đạt được kết quả như mong đợi, bạn cần sử dụng đúng và đủ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất dựa trên thể trạng cơ thể thực tế.

Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào?
Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào?

Đối tượng được khuyên sử dụng kwangdong an cung

Do có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên nên kwangdong đỏ rất an toàn và có khả năng tương thích với nhiều thể trạng khác nhau. Đặc biệt được khuyên dùng cho các đối tượng như:

 • Người có áp lực thành mạch lớn (cao huyết áp), đã xuất hiện các biến chứng do tai biến: Liệt chi và cơ mặt, khó thở do đờm bị ứ trệ, rối loạn ngôn ngữ.
 • Người bị rối loạn tuần hoàn máu não, không lưu thông được khí huyết.
 • Người bị rối loạn tiền đình dẫn tới hoa mắt, chóng mặt và suy giảm trí nhớ.
 • Người được chẩn đoán có nguy cơ bị đột quỵ hoặc tai biến, sử dụng để phòng ngừa.
 • Người thường xuyên làm việc căng thẳng, người tuổi cao có sức khỏe kém…

Cách sử dụng kwangdong đỏ

Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Kwangdong đỏ được chia thành hai dạng là viên hoàn và cao lỏng, mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau. Dưới đây là thông tin sử dụng chi tiết được cung cấp bởi Kwangdong Pharmaceutical.

Kwangdong đỏ được chia thành hai dạng là viên hoàn và cao lỏng
Kwangdong đỏ được chia thành hai dạng là viên hoàn và cao lỏng

Viên uống kwangdong

Mỗi hộp kwangdong đỏ (An cung ngưu hoàng hoàn, viên hoàn) được đóng thành 10 hộp, mỗi hộp đựng 1 viên. Bạn nên sử dụng theo liệu trình 5 hộp trong mỗi đợt và đảm bảo thời gian uống tối thiểu là 3 tháng để cơ thể có những cải thiện tốt nhất.

 • Dùng 1 viên/ngày đối với 2 hộp kwangdong đỏ đầu tiên.
 • Dùng 1 viên, sau đó cách nhật mới dùng tiếp đối với hộp thứ 3.
 • Dùng 1 viên sau 3-5 ngày đối với 2 hộp cuối.

Người bệnh có thể dùng nhau trực tiếp hoặc dùng cùng nước. Lưu ý, bạn chỉ nên hòa viên uống vào nước ấm để hoạt chất được hòa tan, không nên dùng nước sôi vì sẽ khiến xạ hương bị phân tán ra môi trường, khiến hiệu quả sử dụng bị giảm.

Kwangdong đỏ dạng cao lỏng

Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? 1 hộp Kwangdong đỏ dạng cao lỏng có chứa 10 lọ nhỏ, và bạn nên sử dụng theo liệu trình ít nhất 5 hộp trong từ 3-12 tháng. Điều này sẽ giúp hiệu quả của sản phẩm được thể hiện rõ hơn đối với sức khỏe của người sử dụng.

 • Dùng 1 lọ/ngày đối với 2 hộp cao lỏng đầu tiên.
 • Dùng 1 lọ, sau đó cách nhật mới dùng tiếp, duy trì liều lượng này ở hộp thứ 3.
 • Dùng 1 lọ trong 3-5 ngày, liều dùng áp dụng đối với lọ 4 và 5.

Dạng cao lỏng rất tiện sử dụng, bạn chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp mà không cần đun nấu hoặc chế biến.

Lưu ý về thời điểm sử dụng kwangdong đỏ

Kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Thời điểm sử dụng sản phẩm cũng là một yếu tố quan trọng tác động đến hiệu quả sử dụng. Tốt nhất, bạn nên dùng kwangdong đỏ trước bữa ăn 2 tiếng. Sử dụng vào những thời điểm khác có thể làm giảm tác dụng và khiến bạn bị mất ngủ, đặc biệt là khi dùng quá muộn vào buổi tối.

Lưu ý về thời điểm sử dụng kwangdong đỏ
Lưu ý về thời điểm sử dụng kwangdong đỏ

Bài viết trên đây đã hướng dẫn cách sử dụng kwangdong đỏ, bạn nên thực hiện theo để có được hiệu quả như mong đợi. Trong thời gian uống, nếu có dấu hiệu bất thường hoặc không dung nạp thì bạn nên ngưng sử dụng và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lại về sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty cổ phần XNK quốc tế Việt – Hàn

 • Tên giao dịch: XNK VIETNAM KOREA ., JSC
 • Ngày thành lập: 05/07/2018
 • Liên hệ: 0983.165.158
 • Giám đốc: Thân Văn Thái
 • Địa chỉ: Số 18, Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.