Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không?

có nên uống thuốc chống đột quỵ

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Hiện nay, đột quỵ là tình trạng bệnh lý nguy hiểm, có xu hướng trẻ hóa và nguy cơ tử vong rất cao. Chính vì thực trạng này mà trên thị trường xuất hiện nhiều loại thuốc chống đột quỵ từ Hàn Quốc, tuy nhiên nhiều người vẫn còn nghi ngờ về chất lượng của những sản phẩm này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến thuốc chống đột quỵ, từ đó bạn tự có quyết định có nên sử dụng hay không.

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không?

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Thuốc chống đột quỵ của hàn quốc được sản xuất dựa trên bài thuốc cổ truyền lâu đời. Do có quá trình sử dụng thực tiễn mà những công thức này dần được cải tiến để phù hợp hơn với nhiều đối tượng bệnh nhân, đồng thời giảm tác dụng phụ không mong muốn.

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không?
Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không?

Hàn Quốc là đất nước thuộc top những quốc gia có dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất thế giới, chính bởi vậy tuổi thọ trung bình của người dân ở đây thường rất cao. Họ không những biết quý trọng nguồn dược liệu trong nước, mà còn phát triển chúng để trở thành nền văn hóa riêng biệt.

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Thuốc chống đột quỵ Hàn được nhập khẩu và ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh đó, những sản phẩm này được thị trường Châu Âu “chấp nhận”, chứng tỏ được quá trình sản xuất và chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến thuốc chống đột quỵ của Hàn được ưa chuộng.

Thực tế, những người đã sử dụng thuốc đều mang lại những đáp ứng nhất định trên cơ thể, tùy thuộc vào thể trạng mà sự cải thiện sẽ khác nhau. Đây là bằng chứng cho thấy hiệu quả khi sử dụng thuốc.

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Thuốc an cung kwangdon

an cung kwangdong là sản phẩm có nguồn gốc từ bài thuốc cổ 400 năm tuổi, được kế thừa tinh hoa và sản xuất dưới hai dạng: Cao lỏng và viên hoàn, khuyên dùng trong phòng ngừa đột quỵ và các bệnh lý khác. An cung Kwangdong có chứa các thành phần quý như: Xạ hương, Ngưu hoàng…được người tiêu dùng tin tưởng về chất lượng và an toàn khi sử dụng. Dưới đây là thông tin chi tiết về thuốc an cung kwangdong.

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Thuốc chống đột quỵ hàn quốc dạng nước

Thuốc chống đột quỵ an an cung ngưu hoàng hoàn dạng nước được khuyên dùng theo lộ trình từ 3 đến 12 tháng, tương đương 5 hộp. Mỗi hộp có chứa 10 chai nhỏ, sử dụng theo liều lượng như sau:

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Thuốc chống đột quỵ hàn quốc dạng nước
Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Thuốc chống đột quỵ hàn quốc dạng nước
  • Hai hộp đầu: 1 lọ/ngày, dùng trong 20 ngày đầu.
  • Hộp thứ 3: 1 lọ/2 ngày, dùng trong 20 ngày tiếp theo.
  • Hai hộp cuối: từ 3-5 ngày dùng 1 lọ, uống trong 30 – 50 ngày.

Sau thời gian này, tùy thuộc vào thể trạng và đáp ứng mà bệnh nhân có thể sử dụng thêm 1-2 liệu trình nữa.

Thuốc chống đột quỵ ở hàn quốc dạng viên hoàn

Thuốc chống đột quỵ an an cung ngưu hoàng hoàn dạng viên hoàn được khuyên dùng theo lộ trình từ 3 đến 12 tháng, tương đương 5 hộp. Mỗi hộp có chứa 10 viên hoàn, sử dụng theo liều lượng như sau:

  • Hai hộp đầu: 1 viên/ngày, dùng trong 20 ngày đầu.
  • Hộp thứ 3: 1 viên/2 ngày, dùng trong 20 ngày tiếp theo.
  • Hai hộp cuối: từ 3-5 ngày dùng 1 viên, uống trong 30 – 50 ngày.

Sau thời gian này, tùy thuộc vào thể trạng và đáp ứng mà bệnh nhân có thể sử dụng thêm 1-2 liệu trình nữa.

Lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc chống đột quỵ 

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng thuốc chống đột quỵ:

  • Dạng cao lỏng nên bảo quản trong điều kiện phù hợp để đảm bảo chất lượng.
  • Sử dụng ngay sau khi mở nắp lọ/hộp.
  • Dạng viên hoàn không nên hòa tan với nước nóng, điều này sẽ khiến xạ hương bị bay hơi, ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng.

Có nên uống thuốc chống đột quỵ hay không? Qua thông tin mà bài viết cung cấp, chắc hẳn bạn đã tự đưa ra được quyết định sử dụng hay không. Trong trường hợp đã được dự đoán là có nguy cơ đột quỵ, tốt nhất bệnh nhân nên sử dụng thuốc chống đột quỵ càng sớm càng tốt