An cung ngưu Kwangdong cách dùng như thế nào?

An cung nguu Kwangdong

An cung ngưu Kwangdong cách dùng như thế nào? An cung ngưu là sản phẩm tốt cho sức khỏe, có tác dụng: Khai khiếu, hồi tỉnh, bồi bổ cơ thể, khai thông kinh mạch, ổn định huyết áp, hỗ trợ phục hồi sau đột quỵ; giảm mệt mỏi, căng thẳng, mất ngủ, tăng trí nhớ, sự tinh táo. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào là đúng và hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Để hấp thu toàn bộ tinh hoa từ sản phẩm, người dùng không nên bỏ qua những lưu ý quan trong trong thời gian sử dụng dưới đây.

Liều lượng an cung ngưu Kwangdong

Kwangdong cách dùng? An cung ngưu Kwangdong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến, tiền đình, cao huyết áp; bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực…những tác dụng này sẽ đạt được khi bạn biết sử dụng đúng cách và đủ liều lượng. Tùy thuộc và thể trạng sức khỏe, mục đích mà bạn cân đối liều dùng sao cho phù hợp.

Với những người bình thường, có sức khỏe ổn định, muôn sử dụng sản phẩm để tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể và phòng ngừa bệnh tật thì nên sử dụng theo một liều trình. Sau đó duy trì hiệu quả bằng cách kết hợp chế độ sinh hoạt và ăn uống phù hợp. Lưu ý, bạn nên sử dụng liên tục trong khoảng thời gian từ 3 – 12 tháng để có được hiệu quả như mong đợi.

An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong cách dùng? (viên hoàn)

  • Sử dụng 1 viên/lần/ngày, trong 20 ngày.
  • Sau đó, giảm liều bằng cách dùng 1 viên/lần/ngày, cách nhật mới dùng tiếp. Dùng liên tục trong 20 ngày.
  • Duy trì liều 1 viên/lần/ngày, cách 3-5 ngày/lần. Dùng trong 60-100 ngày.

An cung ngưu Hàn Quốc Kwangdong cách dùng? (cao lỏng)

  • Sử dụng 1 lọ/lần/ngày, trong 20 ngày.
  • Sau đó, giảm liều bằng cách dùng 1 lọ/lần/ngày, cách nhật mới dùng tiếp. Dùng liên tục trong 20 ngày.
  • Duy trì liều 1 lọ/lần/ngày, cách 3-5 ngày/lần. Dùng trong 60-100 ngày.

An cung ngưu Kwangdong cách dùng như thế nào?

An cung ngưu Kwangdong
An cung ngưu hàn quốc

Kwangdong cách dùng?  Cách sử dụng và thời điểm uống có tác động lớn đến quá trình hấp thu của hoạt chất, do vậy bạn cần chú ý tránh giảm hiệu lực. Hiện tại, An cung ngưu có 2 dạng bào chế là viên hoàn và cao lỏng, có đặc điểm nhận dạng như sau:

  • Viên hoàn: Viên được bọc lớp giấy bạc bên ngoài, tròn, có mùi thơm.
  • Cao lỏng: Màu nâu cánh gián, sánh, mùi thơm của xạ hương kết hợp mật ong, lọ màu tốt, mỗi lần dùng hết 1 lọ.

Cách sử dụng

Cách dùng của từng dạng bào chế như sau:

  • Viên hoàn: Nhai trực tiếp hoặc dùng cùng một chút nước ấm. Nếu cảm thấy khó nhai hoặc bị nghẹn sau nhiều lần sử dụng, bạn có thể hòa vào nước để uống. Lưu ý, nước chỉ cần ấm là được, không nên dùng nước quá nóng vì sẽ ảnh hưởng đến thành phần xạ hương, khiến hiệu quả giảm.
  • Cao lỏng: Mở nắp và sử dụng trực tiếp, sau đó súc miệng lại bằng nước. Ở dạng này, xạ hương không bị phân tán ra môi trường, do vậy tác dụng mang lại sẽ tốt hơn so với viên hoàn.

Thời điểm dùng tốt nhất

Như đã nói, thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng đến mức độ hấp thu dưỡng chất vào trong cơ thể. Theo lời khuyên của Kwangdong Pharmaceutical, bạn nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối và trước khi ăn 120 phút. Không nên dùng ngoài thời điểm này, trước hoặc trong bữa ăn hoặc dùng quá muộn (gây mất ngủ, khó tiêu).

An cung ngưu Kwangdong

Bạn cũng nên cố định một khung giờ sử dụng để đáp ứng của cơ thể được thể hiện rõ hơn. Đồng thời, đây cũng là cách tạo thói quen uống và không bị quên liều.

Trên đây là thông tin bạn cần lưu ý về kwangdong cách dùng và liều lượng được cung cấp bởi nhà sản xuất. Hy vọng sau khi dùng thường xuyên, bạn và gia đình sẽ có những cải thiện rõ rệt về sức khỏe.