[Giải đáp] An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào?

Uống thuốc chống đột quỵ có tốt không?

An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? An cung kwangdong đỏ (Woo Hwang Chung Sim Won) là tên gọi chung cho hai dòng sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong dạng viên và dạng và cao lỏng, thường được sử dụng cho đối tượng đang trong giai đoạn điều trị tai biến thể máu đông. Để đạt được hiệu quả, bác sĩ đông y cần biết cách điều chỉnh liều và theo dõi sát những đáp ứng của bệnh nhân trong thời gian điều trị…

An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào?

An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Như đã biết, An cung ngưu hoàng hoàn kwangdong là thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc, hiện được nhiều bệnh nhân tin dùng. Sản phẩm có tác dụng bổ trợ là chính, do vậy bệnh nhân nên biết cách sử dụng để giúp phục hồi chức năng tốt nhất.

An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào?
An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào?

Hiện nay an cung kwangdong đỏ có hai dạng bào chế là dạng viên nén và cao lỏng, đối với mỗi loại sẽ có cách sử dụng khác nhau. 

Viên kwangdong đỏ (sản phẩm dạng viên)

An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Mỗi hộp kwangdong đỏ dạng viên có chứa 10 viên, sử dụng theo liệu trình tối thiểu là 5 hộp và thời gian duy trì từ 3 đến 12 tháng. Liều dùng:

 • Hai hộp đầu tiên sử dụng liều 1 viên/ngày, duy trì trong 20 ngày.
 • Uống 1 viên/2 ngày, duy trì ở hộp thứ 3 trong 20 ngày.
 • Uống 1 viên/3-5 ngày, duy trì liều này ở hai hộp cuối.

Cao lỏng Kwangdong ginseng (sản phẩm dạng cao lỏng)

Cao lỏng kwangdong ginseng mỗi hộp chứa 10 chai nhỏ, cũng nên được dùng theo liệu trình 5 hộp và duy trì trong vòng 12 tháng. Liều dùng như sau:

 • Hai hộp đầu tiên sử dụng liều 1 lọ/ngày, duy trì trong 20 ngày.
 • Uống 1 lọ/2 ngày, duy trì ở hộp thứ 3 trong 20 ngày.
 • Uống 1 lọ/3-5 ngày, duy trì liều này ở hai hộp cuối.

Lưu ý khi sử dụng an cung kwangdong đỏ

An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Cách sử dụng của từng loại an cung đã được trình bày ở phần trên, bạn nên lưu ý để dùng chính xác liều lượng được khuyến cáo. Ngoài ra, trong thời gian uống, bạn cũng nên chú ý thực hiện một số điều sau để tăng hiệu quả sử dụng hơn:

Lưu ý khi sử dụng an cung kwangdong đỏ
Lưu ý khi sử dụng an cung kwangdong đỏ
 • An cung ngưu có tác dụng hỗ trợ điều trị, không phải là thuốc điều trị, do vậy bạn cần kiên trì sử dụng, trong khoảng thời gian 12 tháng nên duy trì đúng và đủ liều lượng được khuyên dùng.
 • An cung ngưu dạng viên không pha cùng nước đun sôi vì sẽ khiến thành phần xạ hương bị bay hơi, như vậy khiến hiệu quả của sản phẩm bị suy giảm đi nhiều.
 • Nên bảo quản sản phẩm ở điều kiện nhiệt độ, độ ẩm tiêu chuẩn. Tránh để tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng hoặc nhiệt cao.
 • Nếu khó uống, bạn có thể hòa thêm cùng một lượng nước, lưu ý là nước lạnh hoặc ấm, không dùng nước đun sôi.
 • Ngoài ra, bạn không nên phụ thuộc quá nhiều vào an cung ngưu, mà nên kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý nhất.

An cung kwangdong đỏ cách dùng như thế nào? Bài viết trên đây đã cung cấp hàm lượng được khuyên dùng từ nhà sản xuất của sản phẩm. Bạn nên sử dụng theo đúng hướng dẫn để có hiệu quả tốt nhất.